Riolo tư vấn cho OM về huấn luyện viên tiếp theo của họ

Chưa có quyết định nào được đưa ra, nhưng tương lai của Igor Tudor khi dẫn dắt Olympique de Marseille dường như ngày càng không chắc chắn. Một số con đường đang được nghiên cứu, chẳng hạn như con đường dẫn đến Franck Haise, huấn luyện viên của RC Lens, người vừa giành danh hiệu huấn luyện viên của năm tại Ligue 1. Nhưng Daniel Riolo thấy một hồ sơ khác cho OM và anh ấy cũng đến từ miền Bắc : Paulo Fonseca, huấn luyện viên của LOSC .

Tương lai của Igor Tudor tại vòng tròn xa niêm phong. Dù có một mùa giải thuận lợi với vị trí thứ 3 trong túi nhưng giai đoạn cuối năm tài chính 2022-2023 đã khiến HLV người Croatia suy yếu, đặc biệt là trận thua trước ống kính RC, đồng nghĩa với việc mất vị trí thứ hai, suất trực tiếp vào giải vô địch

Tudor đang trên đường ra đi

Chủ nhật, Thể thao RMC thông báo rằng Igor Tudo trên đường ra. huấn luyện viên từ vòng tròn đã cố gắng nâng câu lạc bộ Olympian lên bục nhưng các nhà lãnh đạo Olympian đã thấy sự nghỉ ngơi và thiếu động lực trong nhóm sau thất bại trước Ống kính. Tình hình khó chịu và có thể phải trả giá Igor Tudo.

“Fonseca sẽ là một huấn luyện viên tuyệt vời cho OM”

Trong chương trìnhchân sauphát sóng trên sóng RMCbiên tập Daniel Riolo ước tính rằng Paulo Fonsecabây giờ là trên băng ghế dự bị LOS Csẽ là hồ sơ tốt nhất để thay thế Igor Tudo trong đầu lo lắng: « Tôi nghĩ anh ấy sẽ là một huấn luyện viên tuyệt vời cho OM. Nếu Longoria muốn đánh cắp nó, tôi nghĩ anh ấy sẽ là một huấn luyện viên tuyệt vời cho OM. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *