Riêng tư, PSG thả quả bom hồi sinh kỳ chuyển nhượng

Sau mùa giải khó khăn của PSG, Christophe Galtier đang bị đe dọa. Hiện tại, sự ra đi của anh là điều le10sport.com đã tiết lộ với các bạn không như mong đợi nhưng những cái tên nối tiếp nhau thay thế anh. Một đường đua đầy bất ngờ cũng sẽ được đánh giá cao bởi Luis Campos sẽ tiếp quản đội bóng thủ đô trong tương lai.

Những bức ảnh

Christophe Galtier Nó sẽ tồn tại trong mùa thử nghiệm PSG cái nào sẽ kết thúc? Hiện tại, đây là những xu hướng được le10sport.com tiết lộ cho bạn. Louis cắm trại sẽ ở lại vị trí của mình và chuẩn bị cho chuyến tập huấn tiếp theo với huấn luyện viên của mình bất chấp chuyến đi thất bại ở Champions League và Coupe de France. Nhưng điều đó đã không ngăn được những tin đồn lan truyền về tương lai Christopher Galtier. Có rất nhiều cái tên để thay thế anh ấy, và hồ sơ tuyệt vời sẽ được các cố vấn thể thao đánh giá cao PSG.

Luis Campos theo sát Abel Ferreira

Bất chấp sự ra đi của Christophe Galtier ko phải bây giờ, cánh đồng louis sẽ theo dõi tiến độAbel FerreiraKỹ thuật viên 44 tuổi người Bồ Đào Nha cầm lái cây cọ kể từ năm 2020. Sau khi bắt đầu chuyển sang đội B Chơi thể thaocựu cầu thủ sau đó đã tiếp quản Braga sau đó từ PAOK Thessaloniki ở Hy Lạp trước khi đến Brazil. Một quỹ đạo sẽ theo sát cắm trại vì anh ta sẽ thú nhận cá nhân theo Đội.

Giống như Motta, kinh nghiệm của anh ấy không hiệu quả

Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng Abel Ferreiranếu không có nhiều kinh nghiệm ở châu Âu, hãy xuống tại Paris Saint Germain trong tương lai gần. đánh giá cao bởi Nasser Al-Khelaifi, thiago motta đã đặt ra câu hỏi trong nội bộ mặc dù đã thành công trong bologna và kiến ​​​​thức của anh ấy về bối cảnh Paris sau khi lớn lên ở đó với tư cách là một cầu thủ. Một số thành viên của câu lạc bộ lấy làm tiếc về sự thiếu kinh nghiệm của cầu thủ người Ý, và do đó không nên có thiện cảm khi anh ấy đếnAbel Ferreiraít nhất là cho đến bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *