Riêng tư, anh ấy đã tuyên bố rời PSG

Dù PSG đã cố gắng đưa Xavi Simons về nước với số tiền 6 triệu euro, nhà cầm quân người Paris có thể thấy tiền đạo người Hà Lan đã đóng gói hành lý của mình. Tiền vệ tấn công 20 tuổi đã không khiến RB Leipzig thờ ơ, đội lẽ ra phải trả giá cho Xavi Simons theo dạng cho mượn. Sự ra đi của ông đã thông báo cho người thân của mình.

quản lý cho PSG, Luis Campos dẫn đầu, thành công. Xavi Simmonscái nào thuộc về PSV Eindhovencó sự lựa chọn giữa việc tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình nước Hà Lan hoặc trở lại câu lạc bộ Paris thông qua điều khoản mua lại trị giá 6 triệu euro. Nugget 20 tuổi đã quyết định trở lại với PSG một năm sau khi rời đi.

Đối với Xavi Simons, sự ưu tiên dành cho Đức

Xavi Simmons làm rung chuyển thị trường chuyển nhượng. Theo thông tin từEindhovensDagbladtiền vệ tấn công vừa trở lại PSG, có thể đóng gói túi của mình. Tìm kiếm thời gian thi đấu, cầu thủ 20 tuổi, người có thể được cho mượn sau khi trở lại Parismuốn chơi ở Bundesliga nhiều hơn Premier League.

Một thỏa thuận sắp tới với Leipzig?

Vẫn theo truyền thông Hà Lan, Xavi Simmons thân mật rằng có một cơ hội rất lớn rằng anh ấy sẽ sớm được cho mượn RB Leipzig nói chuyện PSG. Một cuộc phẫu thuật sẽ giúp cầu thủ người Hà Lan có thêm thời gian thi đấu ở mùa giải tới và trở lại vào mùa hè năm 2024 để ổn định tại câu lạc bộ thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *