Retak đưa ra thông báo lớn khi trở lại PSG

Mùa hè này, PSG sẽ phải đối mặt với nhiều sự trở lại từ những cầu thủ cho mượn. Trong số những người sau này, chúng ta tìm thấy Édouard Michut (20 tuổi) trẻ đầy triển vọng. Tiền vệ này sẽ không được Sunderland giữ lại dù có màn trình diễn ấn tượng ở Championship. Nhưng đối với Paris titi, quyết định trở lại Paris là của riêng cô ấy.

Thường xuyên được chọn trong những năm gần đây để quản lý những tài năng trẻ hứa hẹn của mình, PSG đã chọn chia tay một số trong số họ vào mùa hè vừa qua. Nhưng không chỉ là bất kỳ cách nào. Trong thực tế, Xavi Simmons đã được gửi đến PSV Eindhoven nhưng với một điều khoản mua hàng, trong khiEdouard Michut anh ta đã được cho mượn với một lựa chọn để mua Sunderlandtrong phần thứ hai của tiếng Anh.

“Đó là quyết định của tôi”, Édouard Michut nói về lần trở lại PSG sắp tới

Nhưng trong khi chờ đợi Mèo đen đã quyết định không thực hiện tùy chọn mua 2,5 triệu euro cho Édouard Michut, tiền vệ trẻ đã giải thích về điều này trong chuyên mục đội. “Tại sao Sunderland không thực hiện phương án triệu tập? Câu lạc bộ đề nghị tôi ở lại. Quyết định của tôi là không ở lại Sunderland. Chúng tôi không đồng ý về một số điểm của hợp đồng. Cũng có một số câu hỏi về kế hoạch trò chơi không phù hợp với tôi. Tôi là một người chơi chạm từ 80 đến 100 quả bóng mỗi trận và trong mô hình này, tôi đạt mức tối đa là 50-60. Trong lối chơi của tôi, tôi phải chạm bóng. Tôi cảm ơn Tổng thống đã hiểu sự lựa chọn của tôi không ở lại ».

Édouard Michut chuẩn bị cho một khởi đầu mới vào mùa hè này?

Nhưng khi chàng trai 20 tuổi đã sẵn sàng trở lại với PSG mùa hè này, sau này có thể coi là một khởi hành nhanh chóng. “Trong tâm trạng thế nào tôi sẽ trở về? Bình tĩnh chờ xem tình hình thế nào. Tôi đã sẵn sàng cho mọi khả năng. Paris vẫn chưa hoàn thành chức vô địch của mình, chúng ta hãy xem. Quan điểm của tôi là không ngừng phát triển, tìm kiếm dự án phù hợp với mình nhất”kết luận Edouard Michut.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *