Real Madrid: Quyết định lớn của Karim Benzema

Khi sắp hết hợp đồng với Real Madrid, Karim Benzema được cho là sẽ gia hạn thêm ít nhất 1 mùa giải nữa. Điều đó không ngăn được các đội bóng khác bày tỏ sự quan tâm tới tiền đạo 35 tuổi. Đặc biệt, đây sẽ là trường hợp của nhà vô địch Qatar gần đây Al Ittihad, người sẽ đưa ra lời đề nghị cho cựu tiền đạo CV.

Đúng Real Madrid đang tìm kiếm một tiền đạo cho kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, điều này sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của Karim Benzema. Bị cản trở bởi một số vấn đề về thể chất trong mùa giải này, cầu thủ 35 tuổi đã phải vật lộn để tiếp tục thi đấu trong năm nay và nhà Trắng muốn tuyển dụng những người ghi bàn để hỗ trợ anh ta nhiều nhất có thể.

Dự kiến ​​gia hạn cho Benzema

Các Real Madrid cũng muốn chuẩn bị cho tương lai. Bởi vì nếu một phần mở rộng của Karim Benzemasẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, nên xen vào vài ngày tới, tiền đạo người Pháp năm nay đã 35 tuổi và mùa giải này đã cho thấy sự phong độ. merengue không được cung cấp đủ trong lĩnh vực trò chơi này.

Al Ittihad đưa ra đề nghị với Benzema

Rudy Galetti xác nhận xu hướng này đối với tương lai Karim Benzema qua Real Madrid. Tuy nhiên, nhà báo người Ý đã chỉ ra Twitter nhà vô địch gần đây Ca-ta muốn sử dụng dịch vụ của mình. Trong thực tế, Al Ittihad sẽ đưa ra đề nghị chính thức đầu tiên cho Karim Benzemađã bị KB9 từ chối. Rudy Galetti thêm rằng tình hình có thể thay đổi. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *