Real Madrid: Quyết định cuối cùng rơi vào Benzema

Dù Real Madrid bị loại ở bán kết Champions League nhưng giờ là lúc để nghĩ về tương lai của CLB. Dù Carlo Ancelotti nên ở lại Nhà Trắng mùa tới, Karim Benzema cũng sẽ ra đi để tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Đương nhiên, Pháp sẽ trong quá trình gia hạn thêm một năm.

Real Madrid trải qua màn trình diễn thành phố Manchester Thứ Tư tuần trước trong trận bán kết thứ hai giải vô địch. Và có thể là thất bại 4-0 trước Công dân để lại một dấu ấn. Tuy nhiên, Florentino Pérez có thể sớm báo tin vui cho Merengues.

Karim Benzema thường sẽ gia hạn

Minh bạch trong trận bán kết Giải vô địch, Karim Benzema sẽ không thành công trong việc mang lại Real Madrid thời gian này. Nhưng anh ấy không cần phải lo lắng về vị trí của mình trong đội. Charles Ancelotti, ít nhất là trong ngắn hạn. Theo thông tin từ Thương hiệucái mà nhà Trắng và các cựu cầu thủCV sẽ đồng ý tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng nhau cho đến năm 2024, ngoại trừ một bước ngoặt vào phút cuối. Và tại thời điểm đó, một điểm khác sẽ được thực hiện để xem liệu Benzema kéo dài thêm một mùa nữa hay không.

Tương lai của Ancelotti đang bị treo

Một câu hỏi khác là tìm ra ai sẽ bị đẩy cuối cùng quả bóng vàng. Còn hợp đồng đến năm 2024 với Real Madrid, Charles Ancelotti có thể quyết định tiếp quản Brazil. Lựa chọn từ Neymar đã cố gắng tán tỉnh cô ấy trong nhiều tuần. Nhưng chúc may mắn nhà TrắngNgười Ý cho biết anh ấy muốn hoàn thành hợp đồng của mình tại Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *