Real Madrid muốn lấy lòng Benzema, ngã ngũ

Dù mùa giải 2023/2024 có thể là mùa giải cuối cùng của Karim Benzema trong màu áo Real Madrid, nhưng ban lãnh đạo Merengues đang muốn hỗ trợ tiền đạo này trên hàng công. Và trong khi Madrid khó có thể thực hiện một động thái nào cho Kylian Mbappe cho đến năm 2024, thì trung vệ giàu kinh nghiệm Joselu có thể gia nhập Los Blancos để đưa ra một giải pháp tập trung ngắn hạn.

Đã đến lúc di chuyển Real Madrid. Bị tát 4-0 trước thành phố Manchester Thứ Tư này trong trận bán kết Champions League, những người đàn ông đến từ Charles Ancelotti muốn tiến nhanh về phía trước. Nhưng trong khi mùa giải của Madrid phần lớn không hài lòng, thì kỳ chuyển nhượng mùa hè có thể rất bận rộn đối với đội bóng thủ đô Tây Ban Nha.

Karim Benzema bị thay thế bởi Kylian Mbappé vào năm 2024?

Luôn khao khát nắm bắt Kylian Mbappe từ bàn tay PSGcái mà Real Madrid không nên xem xét hồ sơ này trước năm 2024 như báo chí Tây Ban Nha đồng ý. Vì vậy, giải pháp ngắn hạn phải được CLB thành Madrid tính đến là tăng cường chiều sâu ở vị trí tiền đạo cắm, nơi dường như chỉ có Karim Benzema được thi đấu.

Joselu có thể hỗ trợ Benzema cho mùa tới

Theo thông tin từ Sự cứu tếcái mà Real Madrid có thể cố gắng tuyển dụng những kẻ tấn công có kinh nghiệm từ l’Espanyol Barcelona, Joselu. Cầu thủ 33 tuổi đang có một mùa giải sung mãn Tây ban nha (16 bàn), thậm chí còn được lựa chọn đầu tiên vào tháng 3 vừa qua. Hơn hết, tiền đạo này hiểu rõ câu lạc bộ merengue kể từ khi anh ấy phát triển ở đó từ năm 2009 đến năm 2012. Cái sau sẽ đến chủ yếu để luân chuyển Karim Benzema mùa giải tới. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *