Real Madrid làm lợi cho Mbappe!

Mối quan hệ giữa Kylian Mbappé và PSG dường như đang căng như lửa đốt khi còn hơn 1 tháng nữa kỳ chuyển nhượng mùa Hè mới khép lại. Câu lạc bộ Paris sẽ đưa ra một mức giá khổng lồ cho khả năng chuyển nhượng của cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử của mình. Nhưng tại Real Madrid, chúng tôi sẽ sẵn sàng chờ đợi. Giải trình.

Là một phần của cửa sổ chuyển nhượng mùa hè PSGngười ta mong đợi rằng bộ truyện Kylian Mbappé tiếp tục bật tin tức về ParisSaint Germain. Và, bởi vì Tổng thống đã chán ngấy Nasser Alkhelaïfi do kết quả của Mbappé không gia hạn hợp đồng và bởi những tuyên bố bạo lực của nhà vô địch thế giới ba màu chống lại PSGviệc mua bán sẽ được thực hiện trên các tờ báo nhỏ của câu lạc bộ Paris.

PSG định giá chuyển nhượng Mbappé là 300 triệu euro

Các Gazzetta dello Sport thậm chí đã công bố trong vài giờ qua kết quả của PSG về số tiền giao dịch. Trên thực tế, các phương tiện truyền thông Ý đã giải thích rằng Paris thánhGermaine sẽ đặt giá khởi điểm cho Mbappé đến 300 triệu euro, cao hơn 100 triệu euro so với thông tin được cung cấp bởi Thể thao RMC tuần trước và trên hết, trái ngược với những gì phóng viên Fabrizio người La Mã là một phần cho Bị bắt việt vị THỨ BẢY Chủ tịch Al-Khelaifi dường như đang chờ đợi câu trả lời cuối cùng của bộ lạc Mbappé trước khi đặt bất kỳ khoản phí chuyển khoản nào.

Real Madrid sẽ thi đấu thiếu tiền đạo mùa này

chờ, TRÒ CHƠI gần đây bày tỏ một mong muốn chung nhưng tiềm ẩn cho Kylian Mbappé một bạn Thực tế Madrid để bắt đầu sự hợp tác của họ vào mùa hè này. Tuy nhiên, như Sự cứu tế hiển thị thứ hai này, mà Thực tế Madrid sẽ không cố gắng để đáp ứng Kylian Mbappé. Tệ hơn Real Madrid đã quyết định chơi 4-4-2 ở mùa giải tới mà không có số 9, với Rodrigo đi vân vân vinixius Jr. trong cuộc tấn công với trung tâm của viên kim cương. Kylian Mbappé đã bị cảnh cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *