Real Madrid công bố bất ngờ vì Benzema

Có vẻ như đã lâu lắm rồi, nhưng Karim Benzema đã rời Real Madrid vài tuần trước để gia nhập Al-Ittihad ở Ả Rập Saudi. Sự ra đi của cựu tiền đạo CV để lại khoảng trống rất lớn ở Casa Blanca nhưng HLV Carlo Ancelotti tỏ ra không quá lo lắng.

Các Real Madrid đang trải qua một cuộc cách mạng nhỏ vào mùa hè này. Và vì lý do chính đáng, Karim Benzema, người đến năm 2009, đã rời câu lạc bộ chỉ để tham gia với Al-Ittihaddo đó bắt chước đồng đội cũ của mình cristiano ronaldongười cũng đã chọn tham gia Ả Rập Saudi và các câu lạc bộ lân cậnAl-Nasr. Sự ra đi của tiền đạo người Pháp vì thế để lại khoảng trống ở hàng công Charles Ancelottimặc dù huấn luyện viên Madrid cuối cùng không quá lo lắng về tình hình.

Người thay thế Benzema? “Chúng tôi đã có nó”, Ancelotti trấn an

Tham dự buổi họp báo hiện tại Real Madrid bắt đầu chuyến lưu diễn của mình tại Hoa Kỳ, Charles Ancelotti do đó đặt câu hỏi về sự kế vị Karim Benzema. Và phản ứng của các kỹ thuật viên người Ý có thể gây ngạc nhiên. ” Chúng tôi đã có nó “, ông đảm bảo rằng chỉ Joselu xảy ra vào mùa hè này. ” Nó có thể là Joselu hoặc hệ thống khác “, thêm Charles Ancelotti. Phải nói tiền đạo người Tây Ban Nha thiên về luân chuyển hơn là lùi sâu tiềm năng Real Madrid. Đây là lý do báo chí Tây Ban Nha gần đây đề cập đến phương án tấn công hai người, bao gồm Vinicius Jr. vân vân Rodrygo.

Một vai trò cho Bellingham?

Trước tình hình đó, Charles Ancelotti đã được hồi sinh với khả năng đạt được các mục tiêu của Madrid với một tiền đạo trong đội của anh ấy. Có thể không? ” Vâng vâng “, ra mắt kỹ thuật viên người Ý đầy bảo hiểm, trước khi nhắc nhở anh ta Jude Bellingham sẽ có một vai trò trong lĩnh vực tấn công. ” Thật vậy, chúng tôi luôn có Karim, mặc dù anh ấy không phải là một “người mới” chính hiệu, nhưng chúng tôi có thể điều chỉnh hệ thống cho phù hợp với đặc điểm của những cầu thủ mà chúng tôi có. Có những cầu thủ đã đến có thể gây ra rất nhiều khó khăn, như Bellingham “, huấn luyện viên kết luận Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *