Real Madrid: Báo chí Tây Ban Nha ném bom Cristiano Ronaldo

Cập bến Al Nassr vào mùa đông này, Cristiano Ronaldo có thể sẽ sớm rời Ả Rập Xê Út, và điều này, để gia nhập một CLB mà anh rất quen thuộc. Trên thực tế, Real Madrid rất phấn khích với ý tưởng chứng kiến ​​sự trở lại của người đàn ông đã giúp Merengues nâng 4 Champions League. Giống như Zinedine Zidane, Cristiano Ronaldo có thể bắt đầu sự nghiệp tại câu lạc bộ của Florentino Pérez.

chủ tịch cho Real Madrid, Florentino Pérez, không loại trừ sự trở lại của Cristiano Ronaldo, ngược lại. Cầu thủ 38 tuổi người Bồ Đào Nha đã viết nên một phần huyền thoại của mình ở thủ đô Tây Ban Nha, nơi anh là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử khi được chuyển đến từ Manchester United vào năm 2009. Khoản đầu tư 94 triệu euro phần lớn đã được đền đáp, kể từ ngày Madrid, CR7 ghi 450 bàn sau 438 trận.

Real Madrid hy vọng Ronaldo…

Chuyển giao cho Juventus sau đó Manchester United, cristiano ronaldo bây giờ đã ổn định Ả Rập Saudi, nơi anh ấy bảo vệ màu sắcAl Nasser và nơi anh ấy ghi 12 bàn sau 16 trận. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng ronaldo sẽ ở đó trong một thời gian dài, đặc biệt là kể từ khi Real Madrid gọi anh ta bằng đôi chân của mình để đưa anh ta về nhà theo phòng thủ trung tâm.

… Nhưng không phải với tư cách là một người chơi

Trong thực tế, Florentino Pérez muốn người bảo trợ cũ của anh ấy đến và thực hành các kỹ năng của anh ấy để trở thành một huấn luyện viên, nơi Zinedine Zidane, Raul, Arbeloa, Guti vân vân Xabi Alonso bắt đầu theo cùng một cách. Tuy nhiên, chủ tịch Merengues rõ ràng không bao gồm lợi nhuận từ CR7 với tư cách là một người chơi. Trên tất cả, ông ấy muốn thấy cậu ấy phát triển cùng đội trẻ của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *