RC Lens vẫn cung cấp khả năng chuyển tuyệt vời

Với sự ra đi của Seko Fofana từ Al-Nassr và Loïs Openda từ RB Leipzig, RC Lens đã bị thu hẹp đáng kể. Tin xấu cho những người ủng hộ Lensois, làn sóng ra đi này có thể không dừng lại. Kevin Danso là ưu tiên của Napoli để củng cố tuyến giữa của họ. Câu lạc bộ phía bắc nước Pháp định giá anh ở mức 30 triệu euro.

Nó có thể được tưởng tượng, và nó được xác nhận. Sau một mùa giải xuất sắc, kết thúc ở vị trí thứ hai giải hạng 1, giới quan sát lo sợ RC Lens sẽ bị nghiền nát trong kỳ chuyển nhượng. Phải nói rằng năm ngoái rất nhiều cầu thủ đã tỏa sáng nên họ đã thu hút được sự chú ý của một số đội hình. Đây là trường hợp Loïs Apendamột tiết lộ thực sự trong cuộc tấn công, sẽ chỉ kéo dài một mùa giải trong chức vô địch của chúng tôi, bởi vì anh ấy đã đi cho RB Leipzigvới số tiền từ 43 đến 46 triệu €, không có tiền thưởng.

Seko Fofana cũng rời Lens

Loïs Apenda không phải là người duy nhất đã rời đi ống kính RC. giây cuối cùng của giải hạng 1 cũng mất thuyền trưởng. Trường Phật Pháp đưa ra lựa chọn để nhượng bộ còi báo độngẢ Rập Saudi. Anh tham gia câu lạc bộAl-Nasrvà các ngôi sao, Thiên chúa giáo ronaldo. Nhưng người Bờ Biển Ngà đã được thay thế bởi cầu thủ trẻ Andy Dioufđến từ FC Bâle. Các nhà lãnh đạo của Lensois chắc chắn sẽ phải vắt óc suy nghĩ, vì các giám đốc điều hành khác đã được yêu mến trong mùa hè này.

Danso là ưu tiên của Napoli

Trong cuộc tấn công đó là nhà phân tích mà tỏa sáng, ở giữa của nó Thởvà trong phòng thủ nó là Phân biệt. Người Áo đã tự khẳng định mình là một tảng đá thực sự giải hạng 1, và anh ta cũng thu hút lòng tham. Theo thông tin từ Gazzetta dello Sporttrục sẽ được ưu tiên Napoli để tăng cường phòng thủ trung tâm của họ. Người Ý có tiền, kể từ khi bán Kim Bayern München. Điều đó tốt, điều đó ống kính RC yêu cầu ít nhất 30 triệu € để để cầu thủ của mình ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *