RC Lens thông báo chuyển nhượng một huyền thoại

Sau nhiều tuần đàm phán, RC Lens vừa hoàn thành đợt ra mắt hoành tráng. Đến vào mùa hè năm ngoái, Loïs Openda thực sự sẽ rời câu lạc bộ Lensois trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này để gia nhập RB Leipzig, vì anh ấy cũng đã bày tỏ mong muốn đó. Được mua với giá hơn 10 triệu euro, cầu thủ 23 tuổi người Bỉ đã trở thành vụ chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử của Sang et Or.

Đó là một trong những vấn đề lớn trong kỳ chuyển nhượng này. Màn trình diễn đầu năm tại Ligue 1, Loïs Openda nhanh chóng thu hút sự chú ý của các CLB lớn nước ngoài và đặc biệt là RB Leipzig. Các cuộc đàm phán kéo dài đã bắt đầu, với việc tiền đạo này bày tỏ rõ ràng mong muốn được gia nhập câu lạc bộ nước Đức.

“Tôi nghĩ đây có thể là thời điểm tốt để xem xét lại ở cấp độ cao hơn”

« Tôi vẫn ở RC Lens và theo hợp đồng cho đến khi được chứng minh ngược lại. Nhưng Leipzig là một câu lạc bộ có thể giúp tôi phát triển ”, tiền đạo trẻ người Bỉ cho biết hồi tháng 6 vừa qua. ” Tôi biết rất rõ rằng có một Champions League để chơi với Lens. Nhưng Leipzig vẫn lớn hơn một chút. Tôi nghĩ rằng đây có thể là thời điểm tốt để xem xét các cấp độ cao hơn. Nếu tôi cảm thấy phù hợp, tôi chỉ cần lắng nghe bản thân mình “. Và anh ấy dường như đã hài lòng!

Đó là chính thức cho Lois Openda

Thứ Sáu này, mà ống kính RC thông báo chuyển nhượngnhà phân tích ĐẾN RB Leipzig. Không có số tiền nào được chỉ định trong thông cáo báo chí được đăng trên mạng xã hội, nhưng theo những mánh gian lận mới nhất, người Đức sẽ chi khoảng 45 triệu euro để có được sự phục vụ của tiền đạo này, do đó, đây là vụ mua bán tốt nhất trong lịch sử của câu lạc bộ Lensois. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *