RC Lens sẽ rơi từ trên cao xuống với sự dịch chuyển này!

Seko Fofana đã sống những giây phút cuối cùng của mình với RC Lens. Tác giả của một mùa giải tuyệt vời cùng CLB Lensois, tiền vệ người Bờ Biển Ngà sẽ hội quân cùng ĐT Saudi Arabia trong ít giờ tới. Động thái này cho phép câu lạc bộ phía bắc bổ sung vào đội hình dự bị nhưng một khoản tiền phải được trả cho Udinese, người đã kèm theo một điều khoản khi đến Lens.

Đăng quang với một nơi của cá heo PSG Ở Ligue 1 mùa trước, ống kính RC đang bị tấn công từ mọi phía trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Theo hợp đồng đến năm 2025, Trường Phật Pháp sẽ khăn gói rời câu lạc bộ Lensois trong thời gian tới để tiếp quản công việc quản lýẢ Rập Saudie. Anh ấy sẽ tham gia cristiano ronaldo trong câu lạc bộAl-Nasr.

Giải độc đắc nhỏ hơn dự kiến

tạm thời ống kính RC muốn làm đầy kho bạc của mình một cách thật lớn, nó sẽ không trở thành giải độc đắc như mong đợi. Được liên kết với Blood and Gold cho đến tháng 6 năm 2025, tiền vệ này có một điều khoản và chứng từ xuất cảnh mà anh ấy sẽ tôn trọng. Tuy nhiên, tuân theo ĐỘI, câu lạc bộ phía bắc sẽ phải trả lại phần lớn số tiền lãi vốn đã kiếm được cho câu lạc bộ ÝUdinese. Xin nhắc lại, tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã đến với giá 10 triệu € vào năm 2020. Do đó, sự ra đi này sẽ mang lại ống kính chỉ dưới 20 triệu euro ròng. Chưa hẳn là số tiền mà lãnh đạo Lensois mơ ước.

Thỏa thuận được xác nhận, khởi hành sắp xảy ra

Sau nhiều tuần đàm phán giữaẢ Rập Saudi và cũng ống kính RChai bên thỏa thuận chuyển nhượng Trường Phật Pháp. Trong mối quan hệ hơn nữa với Al-Nasr, Trường Phật Pháp bỏ qua quá trình phục hồi để cống hiến hết mình cho câu lạc bộ tiếp theo ở vịnh. Mặc dù đang trong giai đoạn hoàn thiện, các cuộc thảo luận vẫn tiếp tục và nằm trong tay luật sư theo thông tin từ ĐỘI. Một thông báo chính thức về sự ra đi của anh ấy sẽ được đưa ra trong vài giờ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *