RC Lens rúng động, đâu là mất mát lớn nhất trong kỳ chuyển nhượng?

Nếu vẫn còn các trận đấu tại Ligue 1, RC Lens đã chắc suất chiếm ngôi nhì bảng. Một phân loại đồng nghĩa với Champions League cho Máu và Vàng. Nhưng ở miền bắc nước Pháp, kỳ chuyển nhượng có thể trở nên bận rộn và người được bảo trợ của Franck Haise sẽ được săn đón. Cũng giống như huấn luyện viên RC Lens. Đâu là mất mát lớn nhất của bầy cá heo PSG?

Kể từ khi trở lại Ligue 1, anh ống kính RC tiếp tục trở nên tốt hơn. Và mùa này, những người đàn ông từ Frank Haise là một ứng cử viên nặng ký cho PSG. Chung cuộc, Sang et Or cán đích ở vị trí thứ 2 nhưng sẽ thi đấu tốt ở Champions League mùa tới. Nhưng với nhân viên nào? Đây là một trong những câu hỏi hóc búa khi kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp mở cửa.

Đội hình của RC Lens tại Champions League là gì?

Trong suốt mùa giải, màn trình diễn từ ống kính RC không được chú ý và các cầu thủ nổi bật. Đây là trường hợp của Loïs Openda, thuyền trưởng Trường Phật Pháp hoặc phòng thủ trung tâm Facundo Medina vân vân điệu nhảy của Kevin. Những gì để sợ điều tồi tệ nhất cho các ngôi sao ống kính RC ? Tổng quản lý câu lạc bộ, Arnaud Pouille muốn thuyết phục RMCgiải thích: Hầu hết sẽ ở đó. Chúng tôi hiện đang trong một dự án phát triển và cải tiến người chơi. Tôi sẽ không nói về những gì chúng ta sẽ phải chịu đựng với Franck. Năm ngoái, ba giám đốc điều hành trong số mười một loại đã rời đi và được thay thế tốt. Nếu có sự ra đi, chúng ta cần thay thế họ sao cho phù hợp với lý tưởng của mình. (…) Sẽ không có chảy máu ».

Tương lai của Franck Haise thì sao?

Và cũng như thế nào Frank Haise ? Ở vị trí lãnh đạo ống kính RCHuấn luyện viên 52 tuổi có thể nhìn thấy nhiều cánh cửa danh giá hơn mở ra với mình, người khao khát một ngày nào đó được trở thành chính thức tại Premier League. hôi đã làm rõ điều này, anh ấy đã nhận được yêu cầu và cũng có các cuộc thảo luận về sự quan tâm từ các bênVỀ. Thua Frank Haise sau đó sẽ có hại như nhau ống kính RC hơn là chứng kiến ​​một trong những tên tuổi lớn trong đội ra đi. Để xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè này với Lensois…

Vì vậy, nhược điểm lớn nhất của RC Lens là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *