RC Lens làm đổ đậu, những kẻ tấn công sẽ ký

Vốn đã hoạt động rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng, RC Lens đã củng cố vị thế của mình, nhưng trên hết là sự ra đi của hai cầu thủ chủ chốt là Seko Fofana và Loïs Openda. Nhưng trong khi một số tiền vệ đã đến để thay thế đội trưởng Lensois, một tiền đạo vẫn được kỳ vọng. Franck Haise nhận thức rõ điều này.

Các ống kính RC đã lường trước được sự ra đi của các giám đốc điều hành của nó. Vì thế, Andy Diouf đã, ví dụ, đã được thực hiện để bù đắp chuyển giao Trường Phật Pháp. Tuy nhiên, mặc dù đã ký Morgan Guilavoguitiền đạo vẫn được kỳ vọng sau khi ra đi Loïs Apendavân vân Frank Haise xác nhận nó.

Haise muốn có một tiền đạo

« Chúng tôi có 2 tiền đạo chuyên nghiệp và trung vệ với Wesley Saïd và Morgan Guilavogui đang chuẩn bị tốt. Chúng tôi không tìm kiếm 50 tiền đạo bởi vì chúng tôi không tuyển dụng các cầu thủ để xếp họ, nhưng chúng tôi đang tìm kiếm một tiền đạo thứ 3, vâng “, huấn luyện viên RC Lens trấn an trong buổi họp báo, trước khi tiếp tục.

“Tất cả các huấn luyện viên đều muốn có đội hình của họ càng sớm càng tốt”

« Tất cả các huấn luyện viên đều muốn có đội hình của họ càng sớm càng tốt. Tôi cũng biết cửa sổ chuyển nhượng là gì. Tôi trao đổi với Greg (Thil) và Arnaud (Pouille) mỗi ngày vì họ có mặt trong buổi tập. Chúng tôi làm việc nhanh chóng trên một số vị trí. Bốn cầu thủ đến nhanh chóng, Oscar Cortés đã tập luyện với chúng tôi. Tôi hy vọng sẽ có tin tốt về hàng phòng ngự trong vài ngày tới. Cửa sổ chuyển nhượng của chúng tôi vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi sẽ không sắp xếp các cầu thủ nhưng chúng tôi vẫn cần tiến lên với 1 hoặc 2 cầu thủ. Nó không dễ dàng nhưng nó xảy ra với tất cả các câu lạc bộ “, thêm Frank Haise.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *