RC Lens hoàn tất vụ chuyển nhượng lịch sử, quẩy tung mọi thứ

RC Lens đã tìm được người thay thế Seko Fofana. Câu lạc bộ phía bắc đã chi gần 15 triệu euro cho Andy Diouf, người đã chơi cho Basel mùa trước. Người đại diện của anh ấy, Alfonso Stellittano, đã quay trở lại hoạt động này và cho phép anh ấy trở lại Ligue 1.

Đủ điều kiện cho tiếp theo Giải vô địch, RC Lens đã phá vỡ nguồn dự trữ của họ để tăng cường sức mạnh cho bản thân, đặc biệt là ở tuyến giữa. Để thay thế Seko Fofana sắp ra đi, câu lạc bộ phía bắc đã hoàn tất vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử (15 triệu euro). Người chiến thắng may mắn là Andy Dioufđến từ Basel Một vài ngày trước. đại diện của anh ấy Alfonso Stellitano thừa nhận anh ấy đã trở lại người PhápÔng bắt đầu sự nghiệp của mình với những người trẻ tuổi ở PSG trước khi tham gia rennes. Người đại diện khẳng định viễn cảnh chơi ở Champions League là yên tâm diof.

Người đại diện của Diouf cho phép anh ta trở lại Pháp

« Chúng tôi đã chọn Lens để cải thiện chất lượng trong cuộc phiêu lưu cuối cùng của mình. Chúng tôi rất vui với sự tiến bộ của anh ấy tại Basel, nơi anh ấy đang chơi và ghi bàn ở châu Âu, trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại Conference League. Ý tưởng bây giờ là chơi ở Champions League và đó là lý do tại sao chúng tôi chọn Lens, một đội bóng mạnh và đầy tham vọng (…) Đó là một tiền vệ vẫn có thể phát triển rất nhiều. Hôm nay anh ấy hạnh phúc ở Lens và chơi ở Champions League với một câu lạc bộ đầy tham vọng. “ông tuyên bố. Tuy nhiên, sự cạnh tranh rất khốc liệt trong trường hợp này.

Diouf suýt gia nhập Italia

« Có sự quan tâm từ Ý, tôi không thể phủ nhận điều đó. Nhưng màn trình diễn của anh ấy đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng từ các giải đấu lớn ở châu Âu và chúng tôi chỉ có thể tự hào về điều đó. Còn Serie A, có thể nói mùa trước nó được AC Milan và Atalanta quan tâm theo dõi. ” kể vệ tinh ĐẾN TMW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *