RC Lens: Đáng ngạc nhiên là đã đạt được thỏa thuận cho vụ chuyển nhượng này với giá 30 triệu €

Sau Loïs Openda và Seko Fofana, những người chơi khác có thể rời RC Lens vào mùa hè này. Theo báo chí Ý, người ra đi tiếp theo là Kévin Danso. Trung vệ này sẽ bị cám dỗ khi chuyển đến Napoli, được huấn luyện bởi Rudi Garcia. Nhưng trong trường hợp này, câu lạc bộ phía bắc sẽ yêu cầu 30 triệu €.

RC Lens đã trúng số độc đắc kể từ khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng. Cảm ơn vì đã bán hàng Trường Phật Pháp và từ Loïs Apenda, câu lạc bộ phía bắc đã thu hồi gần 68 triệu euro. Nhưng nó vẫn chưa kết thúc khi các giám đốc điều hành khác đang rời khỏi miền bắc người Pháp.

Rudi Garcia sẽ nhận được cái gật đầu

Theo thông tin được tiết lộ bởi Buổi sáng thứ ba tuần này, Kevin Danso gần như sẽ tham gia ống kính RC. Các đại lý quốc phòng của Áo sẽ đồng ý với Napoli, được đào tạo trong vài tuần bởi Rudy García. Bây giờ vẫn còn để tìm điểm chung với nhóm được dẫn dắt bởi Frank Haise.

Ống kính sẽ yêu cầu 30 triệu €

Trong tập tin này Phân biệtcái mà ống kính RC sẽ tham lam. Theo tờ nhật báo của Ý, cuộc tập trận sẽ tiêu tốn gần 30 triệu euro. đó sẽ là lần bán hàng lớn thứ hai trong lịch sử của nó sau đó Loïs Apenda (43 triệu euro).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *