RC Lens đang hoảng loạn ở kỳ chuyển nhượng, nó đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất

Vào tối thứ Bảy, RC Lens đã giành chiến thắng phần lớn khi tiếp đón AC Ajaccio (3-0). Một chiến thắng giúp Sang et Or giành được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng và qua đó giành quyền tham dự Champions League. Rõ ràng là hài lòng với mùa giải của câu lạc bộ, Joseph Oughourlian cũng dự kiến ​​sẽ trải qua một kỳ chuyển nhượng phức tạp.

người chiến thắng rộngAC Ajaccio Đêm thứ bảy (3-0), các ống kính RC đảm bảo suất trực tiếp tham dự phiên bản tiếp theo của Champions League. CÁC Sang et Or bây giờ tám điểm trướcVỀđụng bởi Brest (1-2), và sẽ hoàn thành nó bất kể điều gì xảy ra ở bước thứ hai trên bục vinh quang của Ligue 1.

“Chúng tôi không thể làm gì nhiều

Một chiến thắng đã kết thúc một mùa giải tuyệt vời ống kính RCmặc dù vẫn có sự thay đổi phụ kiện cuối tuần tới trước khi nó hết. Tuy nhiên, màn trình diễn của đoàn quân Franck Haise chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của các đội bóng châu Âu khác. Huấn luyện viên của Lensois đã nhân cơ hội này vào tối thứ Bảy để làm rõ tương lai của mình, nhưng những cầu thủ như Loïs Openda hay Kevin Danso, cùng một số người, đã được liên kết với những tin đồn chuyển nhượng trong những tuần gần đây.

“Chúng tôi đang chuẩn bị cho khả năng này”

Thông minh trong các phương tiện truyền thông, Joseph OughourlianChủ tịch ống kính RCnói chuyện sau khi chiến thắng kết thúc ajaccio. Rất hài lòng với kết quả của câu lạc bộ của mình, anh ấy nhận thức được rằng sẽ rất khó để giữ chân mọi người vào mùa giải tới. ” Không phải lúc nào chúng ta cũng nhúng tay vào những thứ này. Chúng tôi nhận thức được quy mô của mình và nếu các ông lớn tìm đến cầu thủ hoặc nhân viên, chúng tôi sẽ không thể làm được gì nhiều. Chúng tôi đã chuẩn bị cho khả năng này “, ông tuyên bố, trong một bài phát biểu của Thể thao RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *