RC Lens đã phát hành bản cập nhật cho huấn luyện viên của nó

Mùa giải tới, RC Lens sẽ thi đấu tại Champions League. Nhưng với nhân viên nào? Và trên hết, huấn luyện viên nào? Nếu Franck Haise phụ trách ngày hôm nay, thì gần đây anh ấy đã cho mọi người biết rằng anh ấy đang được yêu cầu khi kỳ chuyển nhượng đến gần. Đủ để khuấy động Sang et Or, nhưng giờ đây, về phía Lens, chúng tôi đã sửa chữa mọi thứ cho Haise.

Dẫn đầu RC Lens hướng tới sự hoàn hảo, Frank Haise đã được trao danh hiệu huấn luyện viên xuất sắc nhất tại Ligue 1. Công việc của anh ấy đã không được chú ý, đặc biệt là với các câu lạc bộ trên khắp châu Âu. hôi đã công bố nó, nó đã được yêu cầu và gần đây, nó đã được tiết lộ rằngVỀ để mắt đến anh ta nếu Igor Tudo muốn đi.

“Anh ấy thật thà”

Các ống kính RC do đó lo lắng cho tương lai Frank Haise. Nhưng thứ Ba này Arnaud Pouille, giám đốc điều hành của Sang et Or, muốn trấn an. Vì RMCông đã giải thích: ” Anh ấy trả lời rằng anh ấy có một yêu cầu không làm thất vọng những người xung quanh, tôi nghĩ vậy. Về phần anh ấy là trung thực, và về mọi điều đã được nói, tôi đồng ý với quan điểm này. ».

“Anh ấy sẽ là một huấn luyện viên nhưng cũng là một tổng giám đốc”

« Chúng tôi nói chuyện hàng ngày với Franck, chúng tôi sẽ nói chuyện lại và gặp nhau vào thứ Hai tới. Thành thật mà nói, không có lý do gì chúng ta không ở trên cùng một trang. Không chủ đề. Anh ấy sẽ là huấn luyện viên nhưng cũng là tổng giám đốc ”, anh nói tiếp về tương lai Frank Haise.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *