RC Lens đã đưa ra quyết định lớn cho kỳ chuyển nhượng của mình

RC Lens tiếp tục hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng, nhằm xây dựng một tập thể đoàn kết, giành thành tích tốt tại Champions League. Các nhà lãnh đạo của Lensois muốn bổ sung một số kinh nghiệm ở khu vực phòng ngự và họ đang đặc biệt theo dõi Romain Saïss. Nhưng thông tin mới nhất, con cá heo cuối cùng của PSG sẽ rút khỏi hồ sơ.

Mùa tới, những người ủng hộ Lensois sẽ có quyền trải nghiệm âm nhạc giải vô địch, lần đầu tiên kể từ mùa giải 2002-2003. Để có thể cạnh tranh với những đội mạnh nhất châu Âu, RC Lens sẽ phải thực hiện một số điều chỉnh trong kỳ chuyển nhượng.

Saïss sẽ không đến Lens

Để hoàn thành việc bảo vệ mình, các bên ống kính RC quan tâm Romain Saiss. Nhưng theo thông tin từ Mohamed Toubache-TerMa-rốc cuối cùng sẽ không đến ống kính. Câu lạc bộ máu và vàng sẽ bị rút khỏi hồ sơ. Một trung vệ khác nên cập bến, nhưng chúng tôi chưa biết danh tính của anh ấy.

Lille và Qatar tranh giành Saïss

Nó có thể là như vậy Romain Saiss Quay lại giải hạng 1và một lần nữa ở phía bắc người Pháp. Luôn theo dõi Mohamed Toubache-Tercái mà LOS C rất quan tâm đến Ma-rốc, nhưng câu lạc bộ Pháp phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Ca-ta trên tập tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *