RC Lens đã đưa ra phản hồi 30 triệu euro cho kỳ chuyển nhượng

Á quân trước PSG vào cuối mùa giải trước và thẳng tiến tới Champions League, lực lượng lao động của RC Lens đã trải qua một số biến động kể từ khi mở cửa thị trường chuyển nhượng, với sự ra đi của Loïs Openda và Seko Fofana. Sang et Or có thể mất cầu thủ trụ cột thứ ba, bởi Kevin Danso sẽ là ưu tiên hàng đầu của Napoli. Lensois sẽ yêu cầu 30 triệu euro để chia tay hậu vệ người Áo.

Sau đó Loïs Apendađã đi đến RB Leipzig với giá gần 50 triệu euro, mà ống kính RC mất một giám đốc điều hành khác, đội trưởng Seko Fofana của anh ta. Sau này quyết định đáp ứng tốt với sự quan tâmAl-NasrTRONG Ả Rập Saudi. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã gia nhập CLB nơi anh thi đấu cristiano ronaldo với số tiền ước tính khoảng 20 triệu euro.

Danso, ưu việt của Napoli

CÁC Sang et Or do đó đã mất hai trong số những hàng thủ xuất sắc của mùa giải trước, cuối cùng họ chỉ kém một điểm PSG và đủ điều kiện trực tiếp tham dự Champions League. Nhưng người chơi quan trọng thứ ba trong ống kính RC cũng có thể đóng gói hành lý của mình sớm.

RC Lens đòi 30 triệu euro cho Danso

Trong thực tế, điệu nhảy của Kevin (24 năm) được thông báo trong kính ngắm Napoliđiều này sẽ khiến anh ấy ưu tiên trả tiền bồi thường cho sự ra đi Kim Min Jaechuyển đến Bayern München so với khoảng 50 triệu euro. theo thị trường chuyển nhượngCÁC Azzurri sẽ không có ý định tái đầu tư tất cả số tiền này và sẵn sàng chi từ 15 đến 20 triệu euro để có được sự phục vụ của tuyển thủ Áo (13 lần khoác áo). CÁC ống kính RC về phần anh ấy cần ít nhất 30 triệu € để đồng ý chia tay điệu nhảy của Kevin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *