RC Lens: Chuyển đến PSG hay OM? Anh ấy trả lời bằng tiền mặt

Lão đại trở lại hàng công RC Lens, Franck Haise khơi dậy lòng tham Nếu không chịu thừa nhận, chắc chắn tổng giám đốc Sang et Or sẽ bị OM và PSG đang tìm HLV hỏi thăm. Quyết định được đưa ra.

Các ống kính RC chỉ thất bại bởi một điểm nhỏ PSG mùa này là trong giải hạng 1. Câu lạc bộ artesian đã có mùa giải tốt nhất trong lịch sử về mặt kế toán và mang ơn tổng giám đốc Franck Haise. Công việc của anh ấy chắc chắn không tách rời khỏi PSG cũng như vòng tròn những người đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới nhưng gần như không thể thuyết phục được người đàn ông 52 tuổi.

Haise được khen thưởng

Sau khi được chọn là huấn luyện viên giỏi nhất giải hạng 1 ĐẾN cúp UNFP, Frank Haise được các đồng nghiệp của ông vinh danh là huấn luyện viên người Pháp xuất sắc nhất trong năm Bóng đá Pháp. Phần thưởng mới đến để trang trí CV phải được đọc bởi PSG vân vân vòng tròn trong suốt mùa hè. Tuy nhiên, không có câu hỏi về việc rời đi cho hôi.

“Có một yêu cầu”

« Tôi sẽ cho bạn một câu trả lời rất đơn giản. Đó sẽ là Norman, Breton nhận làm con nuôi và Lensois tâm huyết, như bạn muốn. Có nhu cầu, đây không phải là năm đầu tiên. Nhưng sau khi nói chuyện với quản lý của mình, tôi quyết định tiếp tục cuộc phiêu lưu, trong câu lạc bộ, một nơi mà tôi cảm thấy thoải mái. », đã được tiết lộ Frank Haise đổ Bóng đá Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *