RC Lens bị áp lực bởi động thái 60 triệu euro?

Vừa vượt qua vòng bảng Champions League với vị trí thứ hai, RC Lens sẽ cần quản lý kỳ chuyển nhượng trong tương lai tốt nhất có thể để thi đấu tốt ở giải đấu mà họ đã không thi đấu sau 20 năm. Quản lý tốt có nghĩa là giữ lại những nhân tố tốt nhất của anh ấy, chẳng hạn như Kevin Danso, trung vệ của Lensois, người có thể, do Kim Min-jae có thể rời Manchester United với giá 60 triệu euro, đến nhà vô địch gần đây của Ý: Napoli.

Thật là một mùa cho Ống kính RC! Ba năm sau khi thăng chức lên liên đoàn 1Sang et Or sẽ kết thúc năm tài chính 2022-2023 ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng, sau PSG. Một nơi đồng nghĩa với giải vô địch và do đó, một cửa sổ chuyển nhượng không thoải mái. Bởi vì các màn trình diễn cá nhân không được chú ý, như nó đã từng Kevin Danso, có mặt trong một đội tiêu biểu liên đoàn 1 và điều đó đã thu hút sự quan tâm của các nhà vô địch gần đây…

Manchester United đề nghị 60 triệu euro cho Napoli…

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đã bắt đầu sôi động và màn trình diễn của các cầu thủ chắc chắn sẽ khơi dậy niềm đam mê. Những nhà vô địch đáng ngạc nhiên của Ý, người SSC Napoli có thể thấy những yếu tố tốt nhất của anh ấy đi Nước Ý mùa hè này. Tiết lộ ở vị trí trung vệ mùa này, tuyển thủ Hàn Quốc Kim Min Jae sự quan tâm của các câu lạc bộ từ Giải đấu hàng đầu, BẰNG Manchester United. Trong hợp đồng của nhà vô địch nước Ý, điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro chỉ có hiệu lực đối với các câu lạc bộ nước ngoài trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 15 tháng 7 sẽ được thanh toán bởi quỷ đỏ, theo nhật báo Ý Buổi sáng.

… mục tiêu là Danso

vấn đề cho ống kính RC : cái mà SSC Napoli sẽ tìm cách củng cố hàng thủ với nhiều khả năng thua Kim Min Jae. Dựa theo Buổi sángCâu lạc bộ Neapolitan sẽ để mắt đến ba cầu thủ: George Scalvini từ Atalanta Bergamo, Rằng nó không dài đã phát triển thành Borussia Monchengladbach Và… Điệu nhảy của Kevin. Các ống kính RC sẽ còn rất nhiều việc phải làm để giữ chân một trong những hậu vệ hay nhất nước Pháp mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *