Ra giá 40 triệu euro, PSG chờ đèn xanh

Trong cuộc tìm kiếm tiền đạo hay nhất hè này, PSG đã mở nhiều hồ sơ. Dusan Vlahovic, tuyển thủ Serbia, là người mới nhất. Tiền đạo 23 tuổi có thể rời Juventus ngay trong kỳ chuyển nhượng này, nhưng đường đua đang gắn chặt với tương lai của Romelu Lukaku. Bà đầm già muốn có cầu thủ người Bỉ… nhưng phải bán Vlahovic trước đã.

Các PSG đang trong tình thế tiến thoái lưỡng nan thực sự đối với trường hợp của kẻ tấn công. Những ngày qua, đội bóng thủ đô tiếp tục nối gót Dusan Vlahovic. Mua bằng giá vàng Juventus một năm rưỡi trước, tuyển thủ Serbia đã nổi lên, giống như đội của anh ấy, sau một mùa giải rất phức tạp. Và cũng PSG sẽ rất vui khi hồi sinh nó.

Vlahovic được liên hệ với tương lai của Lukaku

Các thư mục được liên kết với những kẻ tấn công khác: Lukaku. Theo dõi bởiLiên Milan muốn đưa anh về, tuyển thủ Bỉ sẽ không trở lại Lombardy. Nó ở đây Juventus người đã thực hiện một bước đột phá vào vở kịch xà phòng này với tham vọng nhận được sự phục vụ từ Lukaku.

Juventus muốn bán anh

Theo thông tin từ bầu trời Ý, cái mà Bà già sẽ đưa ra đề nghị đầu tiên là 40 triệu €. Nhưng để có thể Lu-cacái mà Juventus phải bán Dusan Vlahovic trước. Đây rồi PSG nhập cảnh. Cánh cửa mở ra Vlahovic, Paris chỉ cần nắm bắt cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *