Quảng cáo huyền thoại của Hamilton là lịch sử

Lewis Hamilton đã tổ chức sinh nhật lần thứ 38 vào tháng 1 năm ngoái và có vẻ như anh ấy chưa sẵn sàng từ giã thế giới Công thức 1. Một biểu tượng thể thao khác khi những người khác đang hành động, như anh ấy, khao khát nhiều hơn thế.

Lewis Hamilton còn một vòng đua để trở thành huyền thoại Công thức 1 vào tháng 12 năm 2021. Sau một cuộc đua đáng kinh ngạc tại Abu Dhabi Grand Prix, tối đa Verstappen giành danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên dưới mũi và râuHamilton người có thể, nếu anh ta giành chiến thắng, trở thành tay đua duy nhất trong lịch sử giành được 8 danh hiệu vô địch thế giới. Hamilton vẫn giữ nguyên như Michael Schumacher và 7 danh hiệu thế giới của anh ấy. Nhưng Hamilton Vẫn còn đói

Mercedes đang lấy Alonso làm ví dụ về tuổi thọ để theo kịp Hamilton

Từ đỉnh cao của 38 năm, Lewis Hamilton có hợp đồng với Mercedes. Đội trưởng từ lực lượng Đức, toto sói dự định tiếp tục hợp tác lâu dài và hiệu quả với các phi công Anh như đã thừa nhận Bầu trời thể thao. “Bạn có thể thấy điều đó với Alonso, nếu điều đó xảy ra, tôi nghĩ Lewis còn 4 năm nữa. Vì vậy, nó không khác xa những gì anh ấy nói, và tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy có thể làm được, và rõ ràng là với Mercedes. Trong thời đại của chúng ta, những vận động viên hàng đầu đã tìm ra những cách để kéo dài sự nghiệp của họ bằng cách sống một cuộc sống kỷ luật và làm bất cứ điều gì cần thiết.”

Hamilton lên 43? “Tôi đoán tôi vẫn còn ít nhất năm năm phía trước, phải không?”

Nhưng cái gì cơ? Hamilton ? luôn luôn cho Bầu trời thể thao, Tay đua người Anh không khỏi bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng liên tục của mình trong môn đua xe thể thao nữ hoàng. “Tôi hy vọng sẽ ở lại đây trong một thời gian dài. Tôi đoán tôi vẫn còn ít nhất năm năm phía trước, phải không? Hãy xem, hãy xem. Tôi chưa có bút, nhưng chúng ta gần rồi. Tôi tin tưởng 100% vào đội bóng này và chúng tôi sẽ đạt được điều đó.

Tom Brady, trưởng khoa đã cúp điện thoại trong 44 năm

Giá như Lewis Hamilton cuối cùng bị đình chỉ trong 5 năm, vào thời điểm sinh nhật lần thứ 43 của anh ấy, khi đó anh ấy sẽ lớn hơn một tuổi Fernando Alonso người sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 42 vào ngày 20 tháng 7. Tuy nhiên, Hamilton sẽ không làm tốt hơn những cái nhất định tom Brady. Huyền thoại NFL nổi tiếng thế giới, tiền vệ mang tính biểu tượng Mới nước Anh yêu nước, nơi anh ấy đã trải qua 19 mùa giải, kết thúc sự nghiệp 22 năm vào năm 2022 tại Đã nhận Vịnh kẻ trộm với bảy chiếc nhẫn vô địch NFL. Tốt hơn Michael Jordan và 6 chiếc nhẫn NBA của anh ấy chẳng hạn. Ở tuổi 44, Brady lơ lửng trong truyền thuyết và một số khác cũng lơ lửng trong lứa tuổi này.

Serena Williams và Roger Federer, ở tuổi 41 và 40

Huyền thoại quần vợt nữ và nam tương ứng, serena Williams vân vân roger Federer thu thập các Grand Slam. Thật vậy, trong suốt 27 năm sự nghiệp của mình, người trẻ nhất trong sao Kim Williams giành được 23 Grand Slam, chống lại 20 cho roger Federer ai là người đầu tiên trong số những người đàn ông vượt qua thanh này trước đây Raphael Nadal vân vân Novak Djokovic vượt quá nó. serena Williams vân vân roger Federer cả hai đều quyết định nghỉ hưu ở tuổi 41 và 40. Hamilton do đó có thể bắt chước họ nếu anh ta đi đến tận cùng ý tưởng của mình.

Gần 39 tuổi, LeBron James muốn đợi con đầu lòng trước khi treo giò

Giống như Lewis Hamilton, các huyền thoại khác của môn thể thao này vẫn đang hoạt động. Đây là trường hợp đặc biệt “người được chọn”, từ Nhà vuađó là cái gì LeBron Giacôbê. Mặc dù anh ấy đã tưởng tượng sau trận Chung kết Hội nghị phương Tây thua bởi Mất Los Angeles Lakers Nó ở phía trước Denver thợ mỏ rằng anh ấy băn khoăn về khả năng nghỉ hưu, LeBron Giacôbê nên tiếp tục ở NBA với tư cách là con trai cả của mình Bronny sẽ không ở đó. Người chơi nhượng quyền thương mại từ Lakers sẽ thổi tắt ngọn nến thứ 39 của mình vào tháng 12 năm ngoái và có hợp đồng ở thành phố Thiên thần cho đến năm 2024. Vẫn chưa biết liệu LeBron Giacôbê sẽ vượt mốc 40 năm.

Sắp đến sinh nhật lần thứ 42, Fernando Alonso vẫn còn một vài điều cần giấu kín

hạn chế đó Fernando Alonso đã trôi qua rồi. Ở ngưỡng 42 tuổi, như đã nói ở trên vào ngày 29 tháng 7, nhà vô địch thế giới kép với renault dường như có một thanh niên thứ hai tại aston Martin nơi anh ấy đã lên bục trong mùa giải này. Nghỉ hưu sớm? Vào mùa hè năm 2022, Alonso chuyển tải thông điệp sau về khả năng nghỉ hưu. “Tôi mát hơn. Tôi không thể nói mình sẽ ở lại F1 bao lâu nữa. Sau F1, còn có một hạng mục đua xe khác không quá cấp bách. (…) Tôi sẽ không nghỉ thi đấu đua xe thể thao, nhưng sẽ nghỉ thi đấu ở những môn thể thao đòi hỏi khắt khe nhất. Tôi sẽ rời F1 khi thấy điều đó không làm tôi hài lòng, nhưng hiện tại thì ngược lại”.

Lewis Hamilton do đó, người vĩ đại nhất đã đi xa hơn bằng cách đẩy giới hạn độ tuổi theo kỷ luật của mình, bao gồm cả Fernando Alonso. Đủ để cho phép anh ta trở thành một huyền thoại bằng cách giành danh hiệu vô địch thế giới Công thức 1 lần thứ 8 không? Câu trả lời trong vài năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *