Quần vợt: Vẫn bị đánh, Félix Auger-Aliassime lao…

Là thành viên của thế hệ mới sẵn sàng làm rung chuyển Big 3 huyền thoại, Félix Auger-Aliassime đầy tài năng. Trong top 10 tiến vào Wimbledon này, tay vợt người Canada đã dẫn đầu và xác nhận việc giao bóng kém đã diễn ra được một thời gian. Bị cản trở bởi một số chấn thương, anh ấy dường như không thể thắng một trận đấu ngày hôm nay, một đòn giáng cho một cầu thủ tầm cỡ này.

Mặc dù cuối cùng anh ấy đã phá vỡ được một số giới hạn bằng kính vào năm 2022 bằng cách giành được 4 danh hiệu trên đường đua ATP, Félix Auger-Bí danh lùi lại. Tay vợt người Canada, tác giả của cú đánh vĩ đại nhất trong sự nghiệp, dường như mất hút trên sân và trong phát biểu của mình. Năm 2023, bây giờ là hai trận thua ở vòng đầu tiên của Grand Slam, sau trận thua trước Fabio Fognini một tháng trước Roland Garros.

mùa ác mộng

Khi chúng ta so sánh cuối năm 2022 với mùa giải 2023 bây giờ, đó là ngày và đêm đối với Félix Auger-Bí danh. Với chỉ 13 trận thắng 11 trận thua trong mùa giải này, tay đua người Canada chỉ đứng thứ 36 trong Cuộc đua, xếp hạng cho năm hiện tại. có mặt tại thạc sĩ cuối tháng 11 năm ngoái, hiện tại vẫn còn cách xa mục tiêu. Chấn thương vai Roland Garroslần này chính cái đầu gối khiến anh đau đớn Wimbledon.

Trong bóng tối hoàn toàn

Không thể điều chỉnh trò chơi của anh ấy mặc dù chất lượng vượt trội của anh ấy, Félix Auger-Bí danh dường như bị mất trong giao tiếp của mình trên đó. “Tôi sẽ xem những gì tôi có thể học được từ giai đoạn đau đớn này. Tôi phải tiếp tục làm việc đúng cách và tôi chắc chắn rằng kết quả sẽ quay trở lại. Tôi không thể nói chính xác khi nào tôi sẽ sẵn sàng. Không ai xung quanh tôi biết. Chúng tôi không mong đợi nó sẽ mất nhiều thời gian. Vì vậy, chúng tôi sẽ đi tuần này qua tuần khác” anh ấy nói sau thất bại của mình, hoàn toàn trong bóng tối.

Djokovic bớt một đối thủ

Đặt trong phần mảng Novak Djokovic ĐẾN Wimbledon, Félix Auger-Bí danh đã biến mất và sẽ không làm người Serb lo lắng. Giải đấu vốn đã bị gián đoạn nặng nề do trời mưa, đã chứng kiến ​​tay vợt người Serbia thi đấu xuất sắc trong trận đầu tiên. Ở vòng thứ ba, Djokovic chúng ta có thể gặp nhau không Stan Wawrinka và bài kiểm tra tiếp theo có thể là trong trận tứ kết với Andrey Rublev.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *