Quần vợt: Và nếu Daniil Medvedev trở thành mục tiêu mùa hè?

Sau Wimbledon, giờ là lúc chuyển từ từ sang giải đấu sân cứng của Mỹ. Nếu giải đấu cuối cùng trên sân cỏ và đất nện diễn ra suôn sẻ, những tay vợt giỏi nhất thế giới sẽ sớm tới Bắc Mỹ để thi đấu ba trong số những giải đấu lớn nhất trên mặt sân cứng. Phát huy hết khả năng của Novak Djokovic, Carlos Alcaraz sẽ bắt đầu chuyến du đấu này với tư cách là số 1 thế giới nhưng trong điều kiện khó khăn, sự cạnh tranh càng khó khăn hơn.

Tay vợt số 3 thế giới Daniil Medvedev đã có một năm 2023 đáng kinh ngạc trên mọi mặt trận. Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, tay vợt người Nga đã chơi tốt trên sân cứng, sân đất nện và sân cỏ và trở thành một trong nhiều cầu thủ tích cực giành được danh hiệu trên mọi mặt sân. Từ bây giờ, anh ấy sẽ trở lại bề mặt yêu thích của mình vào thời điểm anh ấy thích trong năm.

Mùa hè chăm chỉ, sở thích của Medvedev

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình, Daniel Medvedev là một thành công lớn trên khó khăn. Người Nga đã giành được 18 trong số 20 danh hiệu của mình trên bề mặt, tất nhiên bao gồm cảGiải Mỹ mở rộng vào năm 2021. Trong nhiều năm, thời điểm anh thể hiện xuất sắc nhất trong năm là mùa hè trên đất Mỹ, nơi anh bộc lộ mình là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu lớn năm 2019. Năm đó, anh giành chuỗi chiến thắng và vào chung kết, ở CanadaĐẾN Cincinnati sau đóGiải Mỹ mở rộng. Thông thường, đây là lúc anh ấy ghi được nhiều điểm nhất và anh ấy sẽ đặt mục tiêu làm được điều tương tự vào năm 2023.

Alcaraz và Djokovic hay dessus?

Carlos Alcaraz vân vân Novak Djokovic chắc chắn là cầu thủ hay nhất thế giới hiện tại, Daniel Medvedev chắc chắn có từ về khó khăn. Tay vợt người Nga đã chấm dứt chuỗi trận toàn thắng của tay vợt người Serb hồi đầu năm bằng cách đánh bại anh ta ở Dubai, nhưng anh ta cũng gặp khó khăn khi đánh bại tay vợt trẻ người Tây Ban Nha. Anh ấy vẫn đang có chuỗi hai trận thua trước anh ấy nhưng anh ấy có lợi thế về kinh nghiệm trong những tuần tới. Trong thực tế, Alcaraz không chơi quần vợt tuyệt vời tại Canada và để Cincinnati trong sự nghiệp trẻ của mình tại thời điểm này và Djokovic sẽ còn xa Toronto Năm nay. Có thể là một cơ hội để xáo trộn lại các quân bài…

Bề mặt khó khăn nhất và cạnh tranh nhất

Đây không phải là một bất ngờ vì lịch ATP hầu hết đều bị chiếm bởi bề mặt này nhưng sân cứng mang lại ít tính cạnh tranh hơn ở cấp độ cao nhất vì hầu hết các tay vợt giỏi nhất thế giới đều thực sự thoải mái hơn trên nền xi măng. Giờ đây, hầu như chỉ còn các giải đấu trên sân cứng cho đến cuối mùa giải và với nhiều người, cuộc đua giành vé tham dự thạc sĩ vẫn còn lâu mới kết thúc. Daniel Medvedevanh ta có thể tiếp tục củng cố sự thống trị của mình trong Cao thủ 1000 khó khăn, người đã giành được tất cả chúng ít nhất một lần bên ngoàigiếng Ấn Độ nơi anh ấy tiến vào trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *