Quần vợt: Trở về từ UTS, Benoît Paire bơi giữa giấc mơ!

Tất nhiên, tháng 7 năm 2023 có thể được coi là dấu hiệu của sự trở lại của môn quần vợt trong lịch. Sau Hopman Cup ở Nice tuần này, Ultimate Tennis Showdown (UTS), sẽ tái diễn từ thứ Sáu ở Los Angeles trong suốt cuối tuần. Mặt khác, cuộc thi này do Patrick Mouratoglou tạo ra vào năm 2020 để lấp đầy sự nhàm chán của việc kiêng khem, không liên quan gì đến quần vợt truyền thống.

Nếu bạn yêu thích chương trình, UTS là cuộc thi dành cho bạn. Từ ngày 21 đến 23 tháng 7, giải đấu nhỏ này trở lại Những thiên thần trước ấn bản tiếp theo ở Frankfurt vào tháng Chín. Trong thời gian dừng vòng đua, nhiều người trong số họ đã đến để thử nghiệm cuộc thi này, cuộc thi được sinh ra ở miền nam nước Pháp tại học viện Patrick Mouratoglou. Phần sau muốn tiếp sức cho quần vợt bằng cách đề xuất các quy tắc mới và dàn diễn viên chủ yếu bao gồm những người biểu diễn.

Tương lai của quần vợt?

Trong những năm gần đây, một số quy tắc của quần vợt đã thay đổi. Nhưng’UTS là một cuộc thi đưa ra các quy tắc hoàn toàn mới và dường như một ngày nào đó sẽ không thấy một cuộc thi chính thức nào thuộc loại này trên đường đua ATP Còn bây giờ. Xin nhắc lại, các trận đấu diễn ra đúng giờ trong 4 hiệp và mục tiêu là ghi càng nhiều điểm càng tốt. Như trong trò chơi điện tử, một số “thẻ” nhất định có thể được kích hoạt để nhận tiền thưởng hoặc phạt đối phương: chẳng hạn như một cú đánh trúng đích được 3 điểm hoặc đối phương chỉ được hưởng một quả bóng trong lần giao bóng tiếp theo. Ngoài ra còn có các quy tắc khác mà chúng ta có thể tìm thấy trong năm nay.

Benoît Paire hạnh phúc

Tất nhiên, hồ sơ Đối tác của Benoit rất phù hợp với không khí của cuộc thi này. Mỹ nhân 34 tuổi quen mặt trong làng giải trí rất hào hứng với sự trở lạiUTS. “Điều đó không tốt nhưng trên sân tôi phải khác biệt, phải phá vỡ các quy tắc, và tại UTS thì điều đó là có thể. Tôi có thể thực hiện các mánh khóe, tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn trên sân, tôi có thể hét vào mặt huấn luyện viên của mình, đó là lý do tại sao tôi thích UTS và tin tốt là tôi sẽ không bị ATP phạt.” chúng ta có thể nghe anh ấy nói trong video thuyết trình của anh ấy.

Dàn diễn viên xem lại

MỘT Những thiên thần cuối tuần này, 8 tám người chơi chia thành hai nhóm được mời và hai người đầu tiên của mỗi nhóm sẽ giành quyền vào bán kết. Matthew Berrettini vân vân Corentin Moutet đã giành được hai phiên bản đầu tiên vào năm 2020 nhưng vắng mặt trong năm nay. Khác với Đối tác của Benoit, Gael Monfils tham gia cùng bạn diễn Taylor Fritz, Ngô Nhất Bỉnh, Diego Schwartzman, Frances Tiafoe, Alexander Bublik vân vân Ben Shelton. Lưu ý rằng mỗi người chơi được hưởng lợi từ biệt danh nhỏ của mình và điều đó Nick Kyrgiosai sẽ tham gia, sẽ có mặt với huấn luyện viên tiafoe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *