Quần vợt: Tiết lộ lớn về tương lai của Nadal

Mới đây Novak Djokovic vô địch Roland-Garros. Anh ấy đã vượt qua Casper Ruud, và trước đó anh ấy đã hạ gục Carlos Alcaraz. Thật không may cho những người yêu quần vợt, anh đã không đụng độ với một tay vợt Tây Ban Nha khác, Rafael Nadal. Mallorca đã dính chấn thương trong vài tháng. Nhưng anh ấy hy vọng sẽ chơi mùa giải cuối cùng vào năm tới, nhưng anh ấy cũng có thể tiếp tục.

Năm nay thiếu thiếu gì Roland Garros. Sự hiện diện của Rafael Nadal đã không còn. Người Tây Ban Nha, vua của Paris với 14 danh hiệu, không thể phù hợp với phiên bản 2023. Cơ thể sai lầm mà anh ta mắc phải trong nhiều tháng không để anh ta yên. bò tót từ người quản lý thậm chí đã quyết định đi qua hộp phẫu thuật gần đây. Anh hiện đang được phục hồi chức năng để có thể trở về nhà trong thời gian sớm nhất.

Nadal có thể vượt qua năm 2024

Nadal đặt mục tiêu ít nhất một năm cuối cùng trên đường đua vào năm 2024. Nhưng theo John Monaco, người bạn tuyệt vời đến từ Tây Ban Nha, anh ấy có thể không dừng lại ở ngày này. Ít nhất đó là những gì anh ấy nói Quần vợt đất nện. “Nếu anh ấy trở lại và giành chiến thắng, liệu anh ấy có dừng lại vào năm 2024? Tôi không nghĩ như vậy, thành thật mà nói, tôi không nghĩ như vậy. Anh ấy sẽ đặt ra giới hạn. Tôi biết rất rõ về anh ấy, nếu anh ấy chuẩn bị trở lại, anh ấy đang chuẩn bị để giành chiến thắng, anh ấy không chuẩn bị cho trận tứ kết. Anh ấy có trình độ rất cao. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã không chơi Roland Garros vì anh ấy đã thấy trong quá trình luyện tập rằng anh ấy chưa sẵn sàng để vô địch Roland Garros, ngay cả khi anh ấy có thể chơi được điều đó ”.

Nadal có thể vượt qua Djokovic

Nếu vượt quá năm 2024, Nadal có thể có một mục tiêu trong tâm trí, để theo đuổi Novak Djokovic một số Grand Slam. Tay vợt người Serbia hiện có 23 bàn, nhiều hơn tay vợt người Tây Ban Nha một bàn. Do đó, sự khác biệt là không đáng kể, nhưng pha trò có thể chỉ cần chạm tay vào cái tiếp theo Wimbledon vào tháng 7, giống như trênGiải Mỹ mở rộng. Majorcan sau đó sẽ ở xa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *