Quần vợt: Tiết lộ bất ngờ về Alcaraz

Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại được gọi là Carlos Alcaraz. Tay vợt người Tây Ban Nha đang là số 1 ATP, đặc biệt kể từ chiến thắng trong trận chung kết Wimbledon trước Novak Djokovic, thành tích khi mới 20 tuổi. Đặc biệt là theo Juan Carlos Ferrero, nó đã không giành được chiến thắng, bởi vì mặc dù đặc biệt nhưng Murcian không có cơ bắp, theo cách nói của anh ta trông giống như mì spaghetti.

Đây có thể là kết thúc lớn 3, hoặc ít nhất là hoàng hôn. Với việc nghỉ hưu từ Federer vào năm 2022, và chấn thương dài hạn của Rafael Nadal, Novak Djokovic là người sống sót cuối cùng của bộ ba phép thuật. Tất nhiên, tay vợt người Tây Ban Nha đặt mục tiêu trở lại vào năm 2024, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước và không có gì cho thấy anh ấy sẽ đạt được điều đó. Vì vậy, chỉ có pha trò người đã chống cự vào lúc này, nhưng anh ta đã bị đẩy ra.

Alcaraz đi để lấy mọi thứ?

Novak Djokovic bị đẩy về phía lối ra, tức là thế hệ mới đã ở đó. Hiện tại, cái mới lớn 3 không được xác định rõ ràng, nhưng một nhà lãnh đạo xuất hiện như nhau, đó là khoảng Carlos Alcaraz. Mới 20 tuổi, tay vợt người Tây Ban Nha đã giành 2 danh hiệu trong nhà Grand Slam. Cái sau chủ yếu được mua lại chống lại Novak Djokovictrong trận chung kết Wimbledon. Một kỳ tích khi bạn biết người Serbia hiệu quả như thế nào trên sân London. Murcian cũng có thể được tung ra trong hành trình tìm kiếm danh hiệu của mình.

“Cô ấy gầy như spaghetti…”

Mặc dù anh ấy rất tài năng, Carlos Alcaraz cũng là một con quái vật về thể chất. Tuy nhiên, nó đã không giành được một vài năm trước đây, khi nó được phát hiện bởi Juan Carlos Ferrero. Cựu danh thủ người Tây Ban Nha cũng kể một giai thoại khá hay cho độikhi gặp cầu thủ 20 tuổi. “Anh ấy gầy như mì spaghetti, anh ấy đi nhanh nhưng anh ấy không có cơ bắp, ở lưng cũng như ở chân, nhưng chúng tôi ngay lập tức phát hiện ra điều gì đó đặc biệt. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *