Quần vợt: Thông báo lớn về tương lai của Djokovic

Sau chức vô địch Úc mở rộng và Roland-Garros, Novak Djokovic đang trên đường vô địch Wimbledon. Nhưng trong trận chung kết diễn ra hai tuần ở London, tay vợt người Serbia đã gục ngã trước Carlos Alcaraz, người đã hạ gục anh ta sau năm hiệp. Bất chấp thất bại này, Boris Becker không khỏi lo lắng về tương lai của tay vợt số 2 thế giới.

Vẫn chưa có Grand Slam cho Novak Djokovic. thành thạo tạiÚc mở rộngngười Serbia đã xác nhận Roland Garros, anh cũng đã trở thành tay vợt thành công nhất trong lịch sử Grand Slam. Một thành công nữa cho Novak Djokovic mà hy vọng để chuỗi để Wimbledon. Dễ dàng trong suốt giải đấu, Djokovic rơi vào xương có tên Carlos Alcaraz Cuối cùng. Người Tây Ban Nha, bị Serbia đánh bại trong trận bán kết tại Roland Garrossự trả thù.

Alcaraz đánh bại Djokovic

Giành chiến thắng 6-1 trong set đầu tiên, Carlos Alcaraz sẽ không từ bỏ. Tinh thần vững vàng, số một thế giới ngẩng cao đầu bước vào hai hiệp tiếp theo. Và ngay cả khi Novak Djokovic hòa 2-2, Alcaraz tiếp tục hành trình giành danh hiệu Grand Slam thứ hai, danh hiệu đầu tiên cho Wimbledon. Ông đã thực hiện ” như người Tây Ban Nha trẻ tuổi nói với nó, vô tội vạ về phía trước Novak Djokovic.

“Đó không phải là sự kết thúc của kỷ nguyên Novak”

Carlos Alcaraz Quyền lực là mối đe dọa cho tương lai của Novak Djokovic? Boris Becker không thể tin được chút nào. ” Đây không phải là sự kết thúc của kỷ nguyên Novak. Và tôi hy vọng là không vì đó là một ví dụ hoàn hảo về cách chơi một trận quần vợt. Chúng tôi đã có được hàng triệu người hâm mộ nhờ trận chung kết này và tôi hy vọng họ có thể làm được điều đó một lần nữa ở New York hoặc Melbourne. Nếu anh ta tìm thấy động lực vào thời điểm đó, thì rõ ràng anh ta sẽ cạnh tranh “huyền thoại người Đức cho biết trong các bình luận được cung cấp bởiChúng tôi yêu quần vợt. Novak Djokovic Sẽ đánh giá cao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *