Quần vợt: Thông báo bất ngờ của Carlos Alcaraz

Một tháng sau khi bị loại đáng thất vọng ở bán kết Roland-Garros, Carlos Alcaraz đã trả thù Novak Djokovic. Và vào thời điểm tốt nhất, trong trận chung kết Wimbledon, giải đấu mà Serbia đã thống trị trong một thập kỷ. Với hai danh hiệu Grand Slam được ghi nhận, tay vợt người Tây Ban Nha đã chuyển sang một khía cạnh khác về mức độ nổi tiếng. Mà không phải lúc nào cũng rõ ràng.

Mới 20 tuổi nhưng anh đã có 2 danh hiệu Grand Slam. Carlos Alcaraz đạt được thả thành công Novak Djokovic trong trận chung kết Wimbledon, người đã bất bại trên sân cỏ London trong một thời gian dài. Tuy nhiên, trước đó một tháng Carlos Alcaraz đã thực sự nứt trong trận bán kết Roland Garros đối mặt với cùng một điều Novak Djokovic. Lấy từ một cơn co giật bất thường, Alcaraz suýt bỏ kèo trong set thứ ba.

Alcaraz đã có mọi thứ tuyệt vời

MỘT Wimbledon, số một thế giới thật tuyệt vời. Mặc dù nó đã bị cuốn trôi bởi Novak Djokovic trong vòng đầu tiên của trận chung kết này và một số nhà quan sát đã công nhận, Carlos Alcaraz thể hiện tất cả tính cách và tài năng mà anh ta có. Thắng trong 5 hiệp, tay vợt 20 tuổi người Tây Ban Nha đã có cho mình danh hiệu Grand Slam thứ hai sauGiải Mỹ mở rộng chiến thắng vào tháng 9 năm ngoái.

“Đôi khi tôi nhớ làm một số việc”

Vì vậy, chắc chắn, mức độ nổi tiếng của anh ấy bùng nổ. Điều mà Carlos Alcaraz đôi khi hối tiếc. ” Sự nổi tiếng có cả mặt tốt và mặt xấu. Đôi khi tôi nhớ làm một số việc. Tôi muốn làm một số điều mà những người 20 tuổi làm, nhưng nó không kéo dài lâu. Mọi người đều muốn thực hiện ước mơ của mình và tôi thật may mắn khi có thể sống và đạt được ước mơ đó, xung quanh là những huyền thoại vĩ đại của thể thao và thể thao Tây Ban Nha nói chung, từ mọi lĩnh vực. Để có thể trò chuyện với họ… Bằng cách nào đó, đó là điều mà tôi không thể tưởng tượng được. Khi họ nói với bạn rằng họ ngưỡng mộ bạn, bạn không tin họ, vì vậy nó có những điều tốt và những điều không tốt. “, nói Alcaraz trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởiChúng tôi yêu quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *