Quần vợt: Sự trở lại hoành tráng của Monfils, bị ăn mòn bởi sự thất vọng

Trở lại đường đua ATP từ tháng 3 sau chấn thương gót chân, Gaël Monfils đã tụt hạng nghiêm trọng nhưng anh muốn trở lại phong độ cao nhất cho Thế vận hội năm sau. Tại Roland-Garros, anh ấy đã tận hưởng niềm vui trước khi bị thương ở cổ tay và bỏ lỡ Wimbledon. Nhưng anh ấy đã đi đúng hướng, anh ấy có thể thấy những nỗ lực của mình sẽ sớm được đền đáp.

Tác giả có thành tích xuất sắc đợt 1 Roland Garros, Gaël Monfils vẫn cố gắng hết sức và phải nghỉ vài tuần để chăm sóc cổ tay. Sau Wimbledon, tay vợt người Pháp đã lên chương trình hay cho chuyến du đấu Mỹ: sau Atlanta nơi anh ấy thua trong tuần này, anh ấy sẽ chơi Hoa Thịnh Đốn, Toronto, Cincinnati và cũngGiải Mỹ mở rộng. Bắt đầu một chướng ngại vật dài để tăng thứ hạng, anh ấy vẫn vượt qua vị trí thứ 300.

Trở lại trường học tại UTS

Trước khi anh ta trở lại mạch thực, Gael Monfils được mời đếnUTSCuộc thi này được tạo ra bởi Patrick Mouratoglou. Cầu thủ người Pháp đã có một tuần thi đấu khá suôn sẻ mặc dù giải đấu này trông giống một cuộc triển lãm hơn. Anh vẫn để sự thất vọng chiến thắng khi phải lên đường gấp rút với Atlanta một ngày sau đó mà không được nghỉ ngơi. “Ngày mai tôi sẽ hạ cánh và ra thẳng cánh đồng. Tôi là người chơi duy nhất ở đây chơi vào ngày mai. Tôi cảm thấy như hai người kia được bảo hiểm chứ không phải tôi. Tôi không thể nói rằng tôi hạnh phúc về nó. Tôi rất vui khi đến Atlanta lần đầu tiên. Tôi sẽ bay vào ban đêm và tôi cần nghỉ ngơi” anh ấy nói trước khi bước vào cuộc thi.

Một thất bại đáng thất vọng

chống lại Úc Thanasi Kokkinakis trong vòng đầu tiênAtlantathứ 86 trên thế giới, Gael Monfils lần đầu tiên bay qua cuộc tranh luận trước khó khăn. Cuối cùng, tay vợt người Pháp phải chịu thua ở set tie-break dù dẫn trước 4-0. Nhưng về mặt thể chất, anh ấy đã sống sót và đó đã là một chiến thắng đối với anh ấy, người đặt mục tiêu trở lại thi đấu đỉnh cao ở tuổi 36.

Chiến thắng là cần thiết trong hoàn cảnh khó khăn

Đây chắc chắn là một bề mặt Gael Monfils có thể lấy điểm Thành công nhỏ trước khi giành chiến thắng trong trận đấu tại Roland GarrosPháp phải được truyền cảm hứng từ thành công gần đây của vợ Elina Svitolina. Anh ấy đã chứng minh gần đây rằng anh ấy vẫn đứng vững. Với phân loại được bảo vệ, vẫn cần phải cẩn thận với những trận hòa khó. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy thường chơi tốt trong giai đoạn này…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *