Quần vợt: Sau Wimbledon, Carlos Alcaraz tự do

Vừa mới giành chức vô địch Wimbledon đầu tiên sau trận chung kết gay cấn với Novak Djokovic, Carlos Alcaraz đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của thế giới quần vợt. Kỳ quan người Tây Ban Nha đã nói về vị thế siêu sao có được của anh ấy trong nhiều tháng và chàng trai 20 tuổi này đã không giấu giếm việc anh ấy gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống mới.

Mặc dù danh hiệu Grand Slam đầu tiên tạiGiải Mỹ mở rộng 2022, Carlos Alcaraz dường như chắc chắn sẽ bùng nổ với công chúng. Sau trận chung kết gay cấn với Novak Djokovicthần đồng Tây Ban Nha đã giành được chiến thắng đầu tiên Wimbledon.

“Tôi cảm thấy xấu hổ khi ở trong tình huống mà bạn đang xách vali cho tôi”

Trong một cuộc phỏng vấn tại hàng trước, Carlos Alcaraz bày tỏ thân phận mới và đặc biệt là những “đặc quyền” đi kèm trong cuộc đời của một cầu thủ đã trở thành ngôi sao: “Thỉnh thoảng tôi có cơ hội đi du lịch bằng máy bay riêng, trên chuyến bay có đoàn tùy tùng. Nhưng đôi khi tôi cảm thấy xấu hổ khi thấy mình ở trong tình huống có người xách vali cho tôi, trong khi tôi có thể tự mình xách nó. Hoặc những người chơi có huấn luyện viên mà tôi thấy mang túi đựng vợt của họ…. Cho đến gần đây, chính tôi đã mang vợt đến dây và cũng nhặt nó lên khi sẵn sàng. Đây là những chi tiết làm cho một người trở nên khiêm tốn, thực tế.”

Thành công rực rỡ tại Wimbledon

Khi Novak Djokovic đang thi đấu trong một giải đấu, người Serbia đã là lựa chọn hàng đầu. Phiên bản 2023 cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, người Serb đã phải đối phó với hiện tượng Tây Ban Nha. Carlos Alcaraz20 tuổi nâng cao chiếc cúp Grand Slam London lần thứ ba trong sự nghiệp. Một hiệu suất lớn xác nhận lời hứa của những tháng gần đây. tạm thờiGiải Mỹ mở rộng nổi lên vào cuối tháng 8, thần đồng người Tây Ban Nha dường như đã được nâng lên thành mục yêu thích cho danh hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *