Quần vợt: Sabalenka, người chơi phổ biến nhất

Có mặt trong số những tay vợt xuất sắc nhất thế giới vài năm nay, Aryna Sabalenka khẳng định sự ổn định của mình ở cấp độ cao nhất. Tay vợt 24 tuổi người Belarus hầu như không bỏ lỡ một trận đấu lớn nào và có vẻ sẽ là mối đe dọa thực sự cho vị trí của Iga Swiatek trong những tháng tới. Vẫn đua ở Madrid, nó đã tiếp tục sự nghiệp đáng chú ý của mình trong vài tháng.

Số 2 thế giới Aryna Sabalenkase đang dần áp sát tổng điểm‘Mọi người Swiatek. Ba Lan, kém ưu thế hơn một năm trước, đánh rơi điểm số từng chút một và có vẻ trong tầm tay nếu mọi chuyện không như ý muốn. Roland Garros. Bản thân tay vợt người Bêlarut đã tạo ra một khoảng trống nhỏ với những người theo đuổi anh ta vào vị trí, một dấu hiệu cho thấy anh ta đang nắm quyền kiểm soát mạch.

Không bao giờ thất vọng

Với sức mạnh cú đấm đáng kinh ngạc, Aryna Sabalenka thường bị bệnh ở mạch. Từ đầu năm đến nay, anh không lọt vào bán kết ở 2 trong số 7 giải đấu anh tham dự, dừng bước ở vòng tứ kết. Hơn hết, tay vợt người Belarus đã mở tỷ số Grand Slam gầnÚc mở rộng đánh Elena Rybakinamột cầu thủ rất khỏe mạnh khác vào năm 2023. Với một trận bán kết mới tại WTA1000anh ấy đang ở đây với 4220 điểm trong năm hiện tại, một con số xứng đáng với những nhà vô địch vĩ đại nhất trong năm vĩ đại nhất của họ.

Thành công ngay cả trong đau đớn

Điều gì là rất thú vị Aryna Sabalenka, đó là khả năng chiến thắng ngay cả khi nó không được phát triển đến mức phi thường. Đây là trường hợp cho bây giờ Madrid nơi anh ấy sẽ đối mặt maria sakkari ở bán kết. Trong hành trình của mình, đôi khi anh gặp phải sự cố Osorio ở vòng thứ ba hoặc trong hiệp đấu vào thứ Ba gặp Ai Cập cảnh sát trưởng, người mà anh ấy đã thua set đầu tiên với tỷ số 6/2. Nhưng thông thường, anh ta vượt qua được đối thủ của mình bằng sức mạnh đáng kinh ngạc.

Số 1 sau Roland-Garros, nhiều khả năng

Bất chấp sự dẫn đầu tốt mà Iga Swiatek có được trong phân loại WTANgười Ba Lan có thể nhìn thấy Aryna Sabalenka vượt qua nó sau đó Roland Garros. Thật vậy ở thời điểm hiện tại, nếu chúng ta nắm bắt số điểm mà hai kỳ thủ đó kiếm được vào năm ngoái tại giải đấu cho đến khi Roland Garros, Belarus sẽ dẫn trước. Chỉ cần nói rằng trận chung kết Paris Major đang được háo hức chờ đợi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *