Quần vợt – Rome: Tập luyện trước Roland-Garros!

Giai đoạn thứ ba trong số các giải Masters 1000 trên sân đất nện, giải đấu ở Rome bắt đầu với vòng loại vào thứ Hai trước bức tranh lớn vào thứ Tư. Ở giữa bức tượng cẩm thạch khổng lồ, những tay vợt xuất sắc nhất hành tinh sẽ thách thức nhau trong điều kiện giống như những gì họ sẽ trải qua ba tuần sau tại Roland-Garros. Giải đấu thường đưa ra manh mối lớn về những gì sẽ xảy ra trong hai tuần ở Paris…

Sau những danh hiệuAndrey Rublev ĐẾN Monte Carlo và Carlos Alcaraz ở Madrid, cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh sẽ cố gắng giành cúp la Mã. Trong lịch sử gần đây, chúng ta thường thấy rằng những người thành công bày tỏ cảm xúc của họ la Mã cũng làm Roland Garros. Không phải ngẫu nhiên: các điều kiện giống nhau giúp ích rất nhiều cho việc hai giải đấu gần nhau trong lịch.

Đào tạo thực tế?

Ba Cao thủ 1000 trên đất sét, la Mã chắc chắn là người thân nhất với anh ấy Roland Garros. Ở Madrid, tình hình rất khác vì chiều cao và bồi bàn có lợi thế hơn. TẠI Monte Carlo, các điều kiện trò chơi tương tự nhưng đó là một giải đấu đôi khi diễn ra nhanh chóng. Đây thường là giải đấu chuyển tiếp giữa sân cứng và sân đất nện, nơi không hiếm những cú sốc. TẠI la Mã thay vào đó, người chơi có Roland Garros dẫn đầu và điều này vẫn sẽ xảy ra vì giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 5.

Nadal và Djokovic thường xuyên đánh nhau

Không phải vô cớ mà Rafael Nadal và Novak Djokovic đã thống trị cuộc tranh luận ở Rome trong 20 năm qua. Nếu trong Roland Garros Trong phần lớn thời gian bị dẫn trước, Mallorca thường xuyên phải chạm trán đối thủ Serbia. Chính xác 10 lần, chống lại 9 trận đấu tay đôi tại la Mã. Kể từ năm 2005, hai người đàn ông đã giành được 16 trong số 18 lần tổ chức gần đây nhất: 10 cho Nadal6 rót Djokovic. Trong các trận đối đầu trên đất La Mã, Majorcan cũng toàn thắng với 6 trận toàn thắng. Đây là nơi họ đánh sắt nhiều nhất.

Giải đấu không có bất ngờ?

Nó chắc chắn là Cao thủ 1000 nơi có ít bất ngờ. Tất cả những người đã cố gắng tiến xa trong những năm gần đây cũng đã biểu diễn tại Roland Garros, với một vài ngoại lệ. Khác với Nadal vân vân Djokovic, Andy Murray giành chiến thắng trước Serbia vào năm 2016 trước khi thua trong trận chung kết ở Paris vài tuần sau đó trước đối thủ tương tự. Nó chỉ ở đóAlexander Zverevngười chiến thắng năm 2017, người đã giành chiến thắng ở vòng đầu tiên sau đó hiện tại Grand Slam người Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *