Quần vợt: Pháp, vùng đất của quần vợt ngay cả trong Challenger!

Trong nhiều năm, Pháp có thể tự hào là một trong những quốc gia tổ chức nhiều giải đấu nhất ở cấp độ thấp hơn. Hiện tại, đây là quốc gia có nhiều đại diện nhất trong top 100, sau Hoa Kỳ (11 Pháp). Năm nay, vòng thứ cấp đã phát triển hơn một chút do có nhiều thay đổi đối với lịch chính, cho phép một số Người thách thức tổ chức các đội hình khác thường.

Với chỉ hơn một triệu người được cấp phép ở Pháp, quần vợt là một trong những môn thể thao được yêu thích ở Pháp và không có gì lạ khi thấy một lượng khán giả hùng hậu trong những buổi họp khiêm tốn nhất. Cung cấp Roland Garroslễ kỷ niệm quần vợt Pháp, nhiều giải đấu trên sân đất nện đã diễn ra và các nhà tổ chức đã may mắn tận dụng được một dàn diễn viên đáng kinh ngạc.

Một lịch có lợi nhuận mới

Năm nay, một số Cao thủ 1000 lấy ví dụ về hàmGiếng Ấn Độ và Miami và đây là trường hợp Madrid và từ la Mã. Vì vậy, trong tuần thứ hai của giải đấu này, những Người thách thức vĩ đại đã thay thế vị trí của họ như thếAix en Provence tuần trước, nơi tổ chức một số lượng lớn người chơi từ top 100 và trận chung kết của họ tommy paulthứ 17 trên thế giới, tại Andy Murray.

Nhiều người Pháp có mặt trong bảng xếp hạng

Vì là một trong những vùng đất đăng cai của giải đấu Grand Slam, Pháp may mắn sở hữu một lượng lớn cầu thủ ở đẳng cấp cao nhất. Nếu người Mỹ ít hơn trong top 100, thì trong top 500 không ai sánh được với Habs. Hiện tại, họ không dưới 50! Nhiều người trong số họ có thể tận dụng các cơ hội có sẵn trên đường đua người thách đấuđặc biệt là khi Liên đoàn Pháp đã thành lập “Race France” để xác định ai xứng đáng có thẻ đại diện cho lịch trình Roland Garros.

Các giải đấu lớn lặp đi lặp lại

Sau đó Kẻ thách thức Aix-en-Provence ai được thăng chứcATP175 năm nay, người chơi sẽ có thể thưởng thức giải đấu hoa anh thảo bordeaux tuần tới, tuần thứ hai la Mã, người cũng đã tăng lên thứ hạng này. Đối với phụ nữ, người chơi cũng có thể tận dụng một số giải đấu, chẳng hạn như Thánh Malô tuần trước hoặc lâu hơn chiếc cúp clarins tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *