Quần vợt: Pháp có được yêu thích tại US Open không?

Còn hơn 1 tháng nữa US Open khởi tranh, cục diện quần vợt Pháp không có nhiều thay đổi. Các kết quả Grand Slam luôn gây ra một chút thất vọng, giống như Wimbledon vừa qua khi không có tay vợt người Pháp nào lọt vào tuần thứ hai. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng cho Thiếu tá cuối cùng của năm. Hơn nữa, vào dịp này năm ngoái, một đại diện đã lọt vào vòng 16 đội trong khi Caroline Garcia chơi trận bán kết Grand Slam đầu tiên của cô.

Khoảng thời gian sau Wimbledon thường khó định hướng. Chúng ta phải đợi một chút trước khi bắt đầu chuyến du đấu Mỹ trên sân cứng với giải đấu nhỏ cuối cùng trên sân đất nện và sân cỏ. Nhưng với một số người, đó còn là cơ hội nên tận dụng để lấy lại tự tin và giành kết quả tốt trước cuộc đua.Giải Mỹ mở rộng. Năm nay, Adrian Mannarino tận dụng cơ hội để giành được danh hiệu và mong đợi địa vị vượt trội trong vòng một tháng.

Mannarino trở lại top 30

Xếp hàng tuần trước tại Tân cảng cho giải đấu cỏ cuối cùng, Adrian Mannarino đã có một tuần sôi động với một kết thúc có hậu khi anh ấy đã giành chiến thắng trong giải đấu. Trên đường đi, anh ta đánh mạnh Hugo Humbert trong một cuộc đọ sức giữa hai người Pháp được xếp hạng tốt nhất. Tính đến thứ Hai, anh ấy hiện đang xếp thứ 27 thế giới, gần với thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy (thứ 22). Trong vòng hơn một tháng, anh ấy đã hoàn toàn được xếp vào top ba màu sắc đầu tiên Grand Slam Từ Gael Monfils gầnÚc mở rộng 2022.

tận hưởng mùa hè

BẰNG Adrian Mannarino, những người Pháp khác cũng có thể tận dụng vài tuần tới để thăng hạng. Đầu tiên trong danh sách tất nhiên Hugo Humbert, hạng 38 thế giới trong tuần này, người có thể giành một vài chiến thắng để giành được một số vị trí. phía sau, Richard Gasquet (thứ 47) và Gregoire Barrere (thứ 52) ở vị trí tốt nhất nhưng những người khác có thể làm tốt, nhưArthur Sơn hoặc Luca Van Assche, hai mảnh quần vợt Pháp. Vẫn nên nhớ rằng Pháp có tới 12 đại diện trong top 100 vào lúc này, một thành tích tốt hơn bất kỳ quốc gia nào khác.

Trận chiến bắt đầu cho Garcia

Về phía nữ, chúng tôi sẽ suy nghĩ nhiều hơn về hiệu suất Caroline García nhất thiết. Đó là từ giữa mùa giải trước, anh ấy đã bắt kịp tốc độ và anh ấy sẽ có nhiều điểm để bảo vệ trong những tháng tới. Tiêu đề tại Cincinnati sau đó là trận bán kết tạiGiải Mỹ mở rộng, người phụ nữ Pháp đã có một trong những giai đoạn đẹp nhất trong sự nghiệp của mình. Năm nay, mọi thứ đã khác khi anh ấy chỉ đứng thứ 18 tại Loài và anh ấy sẽ gặp khó khăn trong việc bảo vệ danh hiệu đã giành được vào cuối mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *