Quần vợt: Nhà vô địch này trở lại vào năm 2023

Thời gian gần đây, quần vợt bị ảnh hưởng bởi làn sóng giải nghệ khi năm 2022 Roger Federer và Serena Williams đều nói lời chia tay quần vợt. Năm 2023 yên ắng hơn một chút về các trận ra đi nhưng đối với các trận trở lại, nhiều người trong số họ đã xuất hiện trở lại sau vài tháng chấn thương hoặc sau lần giải nghệ đầu tiên.

Ai có thể nghĩ rằng ở tuổi 43, Venus Williams vẫn góp mặt trên mạch thắng trận? Cầu thủ người Mỹ rõ ràng không chơi ở đẳng cấp cao nhưng anh ấy vẫn tiếp tục thi đấu, anh ấy nên ở đó vào mùa hè này. Nhưng không giống như một số người chơi, anh ấy không bao giờ nghỉ hưu, không giống như Kevin Anderson hoặc Caroline Wozniackitrên đường trở lại vào năm 2023.

Anderson trở lại, được thúc đẩy bởi Federer

Cựu số 5 thế giới và hai lần vào chung kết ở Grand Slam, Kevin Anderson cũng nghỉ hưu vào năm 2022, vài tháng sau người bạn của anh ấy Federer. Người khổng lồ Nam Phi (2,03m) đã trở lại thi đấu trong tuần này và thật tuyệt vời! cam kết Tân cảng trên sân cỏ, nơi anh giành danh hiệu cuối cùng vào năm 2021, tay vợt 37 tuổi đã thắng hai trận, một thành tích vốn đã rất đáng nể. “Cuối cùng tôi đã trò chuyện với Roger và lần đầu tiên tôi cảm thấy thực sự thoải mái và có một cuộc trò chuyện bình thường. Thật thú vị khi lắng nghe anh ấy, người được cho là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, và nghe những gì anh ấy nói, đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi nghĩ trước đó tôi nghĩ có lẽ tôi nên quay lại anh trút giận.

Wozniacki, sự trở lại bất ngờ

Việc nghỉ hưu của anh ấy không phải là một bất ngờ vào thời điểm đóÚc mở rộng Năm 2020, khi căn bệnh viêm khớp dạng thấp hành hạ, cuối cùng anh ấy cũng đã ra đi ở tuổi 29. Từng là số 1 thế giới, anh ấy đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn để cuối cùng giành được một Grand Slamcái này giống nhau Úc mở rộng năm 2018, trước dần khổ. Đã hai lần làm mẹ, cô sẽ tham dự vào mùa hè này nhờ lời mời ở tuổi 33. Người đàn ông Đan Mạch có thể đã được truyền cảm hứng từ sự trở lại của những bà mẹ khác hoặc thành công gần đây của người đồng hương với anh ta chữ rune Holger

câu chuyện hay

Những người chơi khác chưa giải nghệ nhưng đã lâu không gặp cũng sẽ trở lại vào năm 2023. Venus Williams vân vân Elina Svitolina ai đã có một sự trở lại sôi nổi, những cái tên Kei Nishikori vân vân Milos Raonic cũng có thể được đề cập. Người Canada có thể đã lội ngược dòng trong thời gian ngắn, nhưng người Nhật vẫn có thể khẳng định mình đã làm rất tốt, anh ấy đã thắng người thách thức ngay khi anh trở lại. chờ đợi có lẽ Juan Martin del Potrocả hai người chơi đã có trong danh sáchGiải Mỹ mở rộng với phân loại được bảo vệ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *