Quần vợt: Nadal năm 2024, anh ấy không thể chờ đợi!

Với chiến thắng Wimbledon trước Novak Djokovic trong trận chung kết, Carlos Alcaraz đã đạt được thành công rực rỡ và dĩ nhiên anh đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ đến với mình. Cầu thủ người Tây Ban Nha được kêu gọi nói về nhiều thứ như Rafael Nadal. Những người đồng hương nổi tiếng của anh ấy đã chúc mừng anh ấy và anh ấy cũng tổ chức một bài điếu văn cho người 14 lần vô địch Roland-Garros.

Kể từ khi đến với đường đua này, Carlos Alcaraz thường được so sánh với những huyền thoại của Big 3, đặc biệt là Rafael Nadal. Nhà vô địch người Tây Ban Nha, dính chấn thương từ đầu năm, phải vắng mặt rất dài và không được trở lại sân quần vợt trước năm 2024, năm anh giã từ sự nghiệp thể thao. Ở bên anh, Alcaraz đã có một tiết lộ lớn về giấc mơ được kết nối với Nadal.

Một cuộc chiến tại Roland-Garros dự kiến?

Năm sau, Rafael Nadal nên trở lại thi đấu và chúng ta chỉ có thể hy vọng trở lại phong độ của một tay vợt xuất sắc nhất lịch sử trên mặt sân đất nện. Đối với mùa giải cuối cùng của mình, cầu thủ Mallorca chắc chắn sẽ ưu tiên bề mặt yêu thích của mình. chiến đấu với Carlos Alcaraz thì đó sẽ là cách tốt nhất để nói lời chia tay với quần vợt mà tay vợt trẻ người Tây Ban Nha đang rất mong chờ: “Năm tới, chắc chắn Rafa sẽ ở đó. Tôi ước tôi có thể thi đấu với anh ấy một lần nữa. » Cuộc đối đầu cuối cùng của họ, tại Madrid vào năm 2022, dẫn đến một trận đại chiến mà tay vợt trẻ người Tây Ban Nha đã giành chiến thắng.

Đôi vàng Olympic

Ai nói 2024 phải nói Thế vận hội. Và Carlos Alcaraz đã có mục tiêu lớn này cho người chơi quần vợt. Sau chiến thắng của mình tại Wimbledonanh ấy cũng bị giới truyền thông Tây Ban Nha đặt câu hỏi về các mối liên hệ tiềm năng với Rafael Nadal. “Đó sẽ là một giấc mơ. Không chỉ giành huy chương ở nội dung đơn hay đôi, mà trải qua những trải nghiệm đánh đôi với thần tượng của mình, đó sẽ là một kỷ niệm mà tôi sẽ lưu giữ với một tình yêu rất đặc biệt. anh ấy có tuyên bố không.

Nadal phải lấy lại phong độ

Để tham gia Thế vận hội, các quy tắc đã rõ ràng và hiện tại, Rafael Nadal là một tiên nghiệm không đủ điều kiện. Thật vậy, cuộc đua giành chức vô địch Olympic đã bắt đầu và sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc Roland Garros năm sau. Bạn cần phải nằm trong top 4 ở quốc gia của bạn và top 56 trước khi vượt qua. Trong trường hợp Nadalanh ấy có thể hưởng lợi từ một thẻ đại diện đặc biệt, anh ấy đã vô địch giải đấu năm 2008.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *