Quần vợt: Nadal đang chuẩn bị cho một sự trở lại giật gân, anh ấy cảnh báo

Dù dự kiến ​​trở lại sân đấu vào cuối năm nhưng Rafael Nadal không có ý định góp mặt. Vắng mặt ở Roland-Garros lần đầu tiên kể từ năm 2004, tay vợt người Tây Ban Nha chứng kiến ​​Novak Djokovic vượt qua anh trong các trận thắng Grand Slam. Theo Juan Monaco, cựu tay vợt Argentina, nếu Nadal trở lại chắc chắn “không có mặt ở tứ kết”.

Rafael Nadal nhìn cơ thể anh ngày càng ít rời xa anh trong những tháng gần đây. Lại thêm một trở ngại để tiếp tục sự nghiệp huyền thoại, nhưng tay vợt người Tây Ban Nha chắc chắn không muốn gác vợt và giải nghệ. vắng mặt Rafael Nadal ĐẾN Roland Garroslần đầu tiên kể từ năm 2004, đã kích hoạt Novak Djokovic để giành danh hiệu thứ ba tại Paris nhưng trên hết là danh hiệu Grand Slam thứ 23 và vượt qua tay vợt người Tây Ban Nha.

“Không phải để xem chuyện gì xảy ra”

Trong một cuộc phỏng vấn cho Quần Vợt365, John Monaco, cựu tay vợt người Argentina lên tiếng về hoàn cảnh của bạn mình. Cho anh ấy, Nadal sẽ chỉ trở lại thi đấu nếu anh ấy cảm thấy có khả năng giành được nhiều danh hiệu lớn hơn: “Rafa sẽ đặt ra giới hạn. Tôi biết rõ về anh ấy và tôi nghĩ nếu anh ấy chuẩn bị trở lại, anh ấy đang chuẩn bị để giành chiến thắng, anh ấy không chuẩn bị cho trận tứ kết. Anh ấy có trình độ rất cao. Tôi không nghĩ anh ấy chơi Roland-Garros [cette année] bởi vì anh ấy đã thấy trong quá trình luyện tập rằng anh ấy chưa sẵn sàng để vô địch Roland Garros, ngay cả khi anh ấy có thể chơi nó. Nếu anh ấy sẵn sàng trở lại, anh ấy sẽ trở lại để giành chiến thắng chứ không phải để xem điều gì sẽ xảy ra.

Djokovic trong ống ngắm?

Cạnh tranh giữa Rafael Nadal vân vân Novak Djokovic kéo dài hơn mười lăm năm. Roland Garros đánh dấu một bước ngoặt trong trận đấu này khi tay vợt người Serbia lần đầu tiên trong sự nghiệp vượt qua tay vợt người Tây Ban Nha trong các trận thắng Grand Slam với tỷ số 23-22.auteuil Vẫn nuôi tham vọng trở lại thi đấu, số 2 thế giới giờ có thể nới rộng khoảng cách với Wimbledon trong một vài ngày. Một chiến thắng, đồng nghĩa với danh hiệu thứ 24, sẽ tiến xa hơn một chút Rafael Nadal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *