Quần vợt: Mọi Swiatek đều vượt qua Serena Williams

Tay vợt số 1 thế giới kể từ ngày 4/4/2022, Iga Swiatek đã thống trị mạch đấu không biết mệt mỏi. The Pole không còn lấn lướt như năm ngoái ở thời điểm này nhưng anh vẫn là một trong những cầu thủ giữ phong độ kể từ đầu mùa. Vào chung kết ở Madrid trước người về nhì, Aryna Sabalenka, cô bắt đầu tuần thứ 58 trên ngai vàng, do đó tiến gần đến ngôi vị vĩ đại nhất.

Bằng cách giành được tám danh hiệu mùa trước bao gồm Roland Garros và cũngGiải Mỹ mở rộng, Mỗi người Swiatek đặt thanh rất cao. Người phụ nữ Ba Lan chắc chắn sẽ ngồi trên ngai vàng trong một thời gian dài, kéo dài hàng tuần cho đến khi đạt được số tiền đáng kinh ngạc. Trong lịch sử quần vợt, anh hiện là người thứ 3 giữ vị trí này cho đến khi đạt được vị trí số 1 thế giới.

58 tuần, trước Serena Williams

Với việc trở thành số 1 lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 7 năm 2002, Serena Williams đã dành hơn một năm ở nơi này, chính xác là 57 tuần, trước khi bị nhổ bật gốc. Đây là số lượng nữ sinh ra mắt cao thứ ba trên ngai vàng. trước đây Mỗi người Swiatekanh ấy đã ở lại Martina Hingis với 80 tuần và đặc biệt Steffi Graf với… 186 tuần. Chỉ cần nói rằng nếu muốn đánh bại kỷ lục này, Pole sẽ phải ở lại vị trí đó trong một thời gian dài.

Một mùa đau đớn?

Sau một năm 2022 tuyệt vời, chúng ta có thể mong đợi được thấy nó Mỗi người Swiatek tiếp tục thống trị rõ ràng vào năm 2023. Thay vào đó, hai người chơi dẫn đầu: Aryna Sabalenka vân vân Elena Rybakina. Người Ba Lan đã phải xếp hàng một chút và vẫn chưa giành được danh hiệu lớn nào, chiến thắng như nhau doha vân vân Stuttgart. Anh ấy sẽ đến Paris trong vài tuần nữa trong bộ trang phục yêu thích tuyệt vời để bảo vệ danh hiệu của mình, chắc chắn là cuộc họp quan trọng nhất trong mùa giải đối với anh ấy.

Bị đe doạ

Dù vẫn dẫn đầu BXH tuần này (gần 2000 điểm) Aryna Sabalenka gần đây đang thu hẹp khoảng cách một chút và anh ấy có thể có cơ hội vượt lên Mỗi người Swiatek sớm Ba Lan phải bảo vệ danh hiệu tại la Mã và để Roland Garros điều đó khiến anh ta gần như đứng sau Belarus. Và với mức độ hiển thị sau này vào lúc này, chúng ta có thể yêu cầu xem một sự thay đổi ở đầu bảng xếp hạng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *