Quần vợt: Masters 1000 trong hai tuần, xếp hạng đầu tiên!

Năm nay, hai giải đấu lớn đã noi gương Indian Wells và Miami chiếm nhiều chỗ hơn trên lịch và chào đón nhiều tay vợt hơn. Bị chỉ trích nặng nề, hệ thống mới không làm hài lòng tất cả mọi người và trong khi giải đấu ở Rome vẫn đang diễn ra, có thể đưa ra những đánh giá ban đầu. Giữa khoảng cách khá khó theo dõi và sự chênh lệch giữa những người chơi, nó không phải là rất tích cực.

Vào năm 2023, Madrid và thế là Rome trở nên vĩ đại Cao thủ 1000 với 96 người chơi và trải dài trong hai tuần. Điều này cũng sẽ áp dụng cho Thượng Hải vào cuối mùa cho mạch ATP và họ từ Canada và từ Cincinnati cũng nên theo nó từ năm 2025. Định dạng mới này chiếm nhiều không gian hơn trong lịch và theo những thông tin đầu tiên, sự thay đổi này không làm hài lòng người chơi.

Lịch bị gián đoạn

Bên cạnh việc chiếm cả tháng kể từ khi họ theo dõi nhau, Madrid vân vân la Mã ngăn cản việc tổ chức giải đấu ATP hoặc WTA250 trong khoảng thời gian đó, điều này sẽ cho phép nhiều người chơi trung bình hơn phát triển trong vòng đua lớn trước Roland Garros. Ngoài ra, giải đấu vòng giữa nên có điều kiện tốt hơn vì thời gian chờ đợi lâu nếu bạn bị loại ngay từ đầu và bạn có thể quyết định tham gia người thách đấu trong tuần thứ hai Madrid hoặc la Mã vào thời điểm cuối cùng, có thể thay thế người chơi xếp hạng 200 ở trên. Nói tóm lại, tốt hơn là nên giỏi và xoay sở để giành chiến thắng.

Người chơi không bị thuyết phục

Theo một tuyên bố từJabeur của chúng tôiHạng 7 thế giới và vào chung kết Wimbledon et al’Giải Mỹ mở rộng năm ngoái, nhiều người chơi sẽ không bị thuyết phục bởi thể thức mới này. “Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn. Tôi thích giải đấu giữ nguyên. Nó có thể tốt cho việc nghỉ ngơi, nhưng tôi không nghĩ nó tốt cho tất cả chúng ta, hay cho các nhà báo. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người chơi nói về nó. Tôi nghĩ tốt nhất là nên nói thẳng sự thật và nói với WTA nhiều hơn về điều đó. Nhưng tôi có thể nói rằng 90% người chơi không đồng ý. anh trút bầu tâm sự.

Chưa có khán giả

Với việc bắt đầu vào thứ Ba hoặc thứ Tư hoặc thậm chí muộn nhất là thứ Bảy đối với một số hạt giống hàng đầu, chỉ cần lạc lối là đủ. Lập trình cũng là chủ đề tranh luận tại Madrid và hơn nữa, một số sân hoàn toàn trống. Rõ ràng là la Mã những ngày cuối cùng này để bắt đầu giải đấu vì áp phích không phải lúc nào cũng làm cho trần nhà nhảy lên, những người chơi giỏi nhất chỉ tham gia giải đấu từ vòng thứ hai. Tóm lại, có nhiều việc tốt hơn để làm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *