Quần vợt: Kyrgios tại Roland Garros? Gần xong rồi!

Là một cường quốc quần vợt trong mười năm và được cho là một trong những tay vợt nổi tiếng nhất hành tinh, Nick Kyrgios đã có một mùa giải 2022 rực rỡ trước khi dính chấn thương. Tay vợt người Úc, người đã trải qua ca phẫu thuật đầu gối, vẫn chưa chơi một trận nào trong giải đấu năm nay nhưng sự trở lại của anh ấy có thể xảy ra, trước sự ngạc nhiên của mọi người, tại Roland-Garros.

Vì anh ấy vừa mới kỷ niệm sinh nhật lần thứ 28 của mình, Nick Kyrgios chắc chắn là một trong những tài năng vĩ đại nhất mà thế giới quần vợt từng biết đến nhưng anh ấy chưa bao giờ thực hiện hoạt động này một cách nghiêm túc, điều không thể chê trách được. Tay vợt người Úc được biết đến với sự tức giận tột độ trên sân hoặc sự phóng đại đôi khi quá đà. Năm ngoái, anh hứa với bạn gái: đi chơi Roland Garros bởi vì anh ấy muốn đến thăm Paris. Theo tin đồn, nó đang đi đúng hướng!

Tài năng lớn gặp rắc rối

Chấn thương đầu gối vào cuối mùa giải trước, Nick Kyrgios quyết định đi qua hộp phẫu thuật để được điều trị. Tay vợt người Úc suýt quyết định trở lại thi đấu tạiÚc mở rộng trước khi đổi ý. Năm 2022, anh vào chung kết Wimbledon, thua Novak Djokovic, điểm sáng trong sự nghiệp của anh. Bất chấp tài năng tuyệt vời của mình, anh ấy chưa bao giờ lọt vào top 10, một sự bất thường mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ sớm được khắc phục. Nhưng chúng ta vẫn phải đợi…

Hiện diện ở Paris?

Một năm trước, Nick Kyrgios đã công bố quyết định của mình cho năm 2023: thi đấu Roland Garros. “Tôi sẽ chơi Roland-Garros vào năm 2023 vì hôn phu của tôi muốn đến thăm Paris” anh trút bầu tâm sự. Theo những tin đồn mới nhất, một nguồn tin nội bộATP sẽ tiết lộ rằng người Úc sắp hoàn thành lời hứa của mình. Xin nhắc lại, anh ấy rất ghét đất nện và không chơi Roland Garros kể từ năm 2017.

Trở về từ UTS với Kyrgios

UTS là một cuộc thi được tạo ra bởi Patrick Mouratoglou trong thời gian đóng cửa do đại dịch. Đây là một cuộc thi ở một thể thức khác, với các trận đấu kéo dài bốn phần tư và người chơi có thể sử dụng “quân bài đặc biệt” để thưởng cho họ. Nói tóm lại, nhiều quy tắc được thêm vào nó và phiên bản tiếp theo sẽ diễn ra từ mùa hè tới, với giai đoạn đầu tiên vào Những thiên thần 20-23/7. Trên danh sách nhập cảnh: Taylor Fritz, Diego Schwartzman và dĩ nhiên Nick Kyrgios, “người chơi UTS thông thường” theo người tạo ra nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *