Quần vợt: Gia tộc Alcaraz đã có một tiết lộ đáng chú ý khác

Với chức vô địch Wimbledon vào Chủ nhật tuần trước, Carlos Alcaraz đã trải qua niềm vui lớn. Tay vợt trẻ người Tây Ban Nha đã làm được điều mà chưa tay vợt nào làm được trong mười năm: đánh bại Novak Djokovic trên sân Trung tâm. Tuy nhiên, anh ấy không nhất thiết phải đến với tâm trạng tốt nhất, vì đã trải qua một trận đấu khó chịu một tháng trước đó tại Roland-Garros trước cùng một đối thủ. Trong chiếc hộp của người Tây Ban Nha đó, chúng tôi cắn móng tay một chút!

Bạn có nhớ cuộc chiến đầu tiên trong Grand Slam người đã phục hồi sau hai set ở bán kết Roland Garros. Carlos Alcaraz không thể xử lý áp lực và bị chuột rút về thể chất. Chuẩn bị cho trận chung kết WimbledonThần đồng người Tây Ban Nha nên lo lắng, các huấn luyện viên thể chất của anh ấy cũng vậy Juanjo Moreno mà thường được thể hiện trên các phương tiện truyền thông.

Kịch bản đáng sợ

Phải thừa nhận rằng ai cũng sợ một nỗi thất vọng lớn khác Novak Djokovic. Set đầu tiên của trận chung kết, kết thúc với tỷ số 6/1 sau 34 phút, không có kết quả tốt. Nhưng Carlos Alcaraz không mắc phải những sai lầm tương tự và đó là dấu hiệu cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của anh ấy. Một tháng trước, anh thất vọng rời sân nhưng vẫn với mục tiêu nhanh chóng bắt kịp. Ít nhất chúng ta có thể nói rằng anh ấy đã không đợi lâu để bình phục chấn thương.

Hãy sẵn sàng để giành chiến thắng tất cả

Được một năm, Carlos Alcaraz cũng được bao quanh. Mối quan hệ của anh ấy với Juan Carlos Ferrero Thật tuyệt khi thấy cựu số 1 thế giới không cầm được nước mắt trong giây phút chiến thắng của chú ngựa con. Tất nhiên, khi bạn không nhất thiết phải mong đợi vô địch Wimbledon, nó sẽ cho bạn nhiều ý tưởng hơn. “Nếu chúng tôi không ngạc nhiên, điều đó có nghĩa là chúng tôi không phải là con người, đối với chúng tôi, chiến thắng tại Wimbledon thật đáng ngạc nhiên, nhưng từ một quan điểm khác, kết quả mà Carlos đạt được cũng được mong đợi. Chúng tôi đã sẵn sàng để giành chiến thắng trong tất cả các cuộc thi mà chúng tôi tham gia, đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng lựa chọn tốt những cuộc thi mà chúng tôi tham gia. ủng hộ Juanjo Morenohuấn luyện viên thể chất.

Danh hiệu US Open thứ 3?

Sau chiến thắng của mình, Carlos Alcaraz nghỉ ngơi khỏi mạch ATP nhưng chơi tuần này tại cúp hopman với Tây Ban Nha. Sau đó, anh ta sẽ tranh chấp hai Cao thủ 1000 trước khi bảo vệ danh hiệu của mìnhGiải Mỹ mở rộng, nơi anh ấy sẽ bắt đầu ở hàng ghế đầu trong số những người được yêu thích. Nếu anh ta giành được danh hiệu thứ 3 trong Grand Slam ở tuổi 20, sự thống trị của anh ta sẽ chỉ tiếp tục, anh ta hiện đang ở một số thời điểm nhất định Rafael Nadal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *