Quần vợt: Federer thú nhận gây sốc

Mùa giải 2022, Roger Federer giải nghệ. Vì vậy, anh ấy là thành viên đầu tiên của Big 3 cúi đầu. Kể từ đó, anh ấy đã được hưởng lợi bằng cách dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể trở lại giải đấu Basel quê hương. Người Thụy Sĩ đã nói về vấn đề này, anh ấy sợ bị cảm xúc lấn át.

Vào ngày 3 tháng 7, giải đấu dành cho Wimbledon. Novak Djokovic được đám đông yêu thích. Nhưng nếu Federer còn trong mạch chắc chắn sẽ có một trận tranh đai. Bởi ở cấp độ danh sách giải thưởng, người Thụy Sĩ luôn dẫn đầu. Anh ấy đã giành được danh hiệu tám lần London, trong khi người Serb chỉ bảy lần cho đến nay. Tuy nhiên, anh ta có thể tham gia nhạc trưởng năm nay, bằng cách giành chiến thắng thứ năm Grand Slam tiếng anh liên tiếp.

Chia tay Basel quá khó với Federer

Lại Federer có kết quả tốt hơn trong các giải đấu khác hơn Wimbledon. Đây làATP500 từ Basel. Người Thụy Sĩ đã giành được nó 10 lần trong sự nghiệp của mình. Nhưng kể từ khi nghỉ hưu, ông không về từ biệt quê hương. CÁC nhạc trưởng giải thích tại sao để BZ Bâle. “Tôi không nghĩ mình sẽ có thể làm điều đó một cách tình cảm. Càng nghĩ về thời còn là một cậu bé chơi bóng, đến năm 2019 khi tôi vô địch giải đấu cuối cùng, tôi càng nghĩ đó đã là một câu chuyện cổ tích. »

Federer đã được vinh danh ở Halle

Mặc dù anh ấy sợ sự tôn trọng từ BaselFederer đã nhận được chúng từhội trường. Vào ngày 21 tháng 6, anh ấy đã đến nước Đức và anh ấy đã được công chúng khen ngợi về giải đấu mà anh ấy đã vô địch 10 lần trong sự nghiệp của mình. Đây là điều bổ sung cho rất nhiều lời bày tỏ tình yêu mà anh ấy đã nhận được kể từ khi tuyên bố nghỉ hưu vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *