Quần vợt: Federer, Djokovic… Gia tộc Nadal giới thiệu GOAT

Đây là một câu hỏi sẽ không nhất trí. GOAT (vĩ đại nhất mọi thời đại) trong quần vợt là ai? Ba người đàn ông nộp đơn cho danh hiệu vinh dự này: Novak Djokovic, Rafael Nadal và Roger Federer, hiện đã giải nghệ. Cuộc tranh luận sẽ còn kéo dài mãi, nhưng Toni Nadal đã cố gắng giữ vững lập trường và đưa ra câu trả lời chi tiết.

Novak Djokovic, Rafael Nadal, Roger Federer… Ai là người vĩ đại nhất? Câu hỏi không dễ chút nào. Ai cũng có lý lẽ của riêng mình. Thành phố đầu tiên giữ kỷ lục về số danh hiệu Grand Slam giành được (23) và vẫn đang tranh chấp tại Wimbledon để cải thiện thương hiệu này. Vì Rafael Nadalanh ấy giữ kỷ lục về số trận thắng trong Roland Garros và chắc chắn vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử trên mặt sân đất nện. Cuối cùngFederer không bao giờ dừng lại để cải thiện trò chơi của mình, để đẩy tuổi nghỉ hưu của mình. Trong suốt sự nghiệp của mình, tay vợt người Thụy Sĩ đã giành được mọi thứ. Chỉ có điều anh không có huy chương vàng cá nhân tại Trò chơi Olympic. Mặc dù có nhiều cuộc tranh luận về GOATS, Tony Nadal cố gắng giữ vững lập trường.

“Federer và Nadal đã vượt qua môn thể thao của họ nhiều hơn Djokovic”

« Tôi nghĩ Federer và Nadal đã vượt qua môn thể thao của họ nhiều hơn Djokovic. Và Federer đã vượt qua môn thể thao của mình hơn bất kỳ ai khác. Khi nói đến việc xác định ai là người giỏi nhất…chúng ta nên đặt ra các tiêu chuẩn rõ ràng luôn cởi mở với ý kiến, bởi vì ai là người giỏi nhất, người giữ kỷ lục thế giới hay người chiến thắng Thế vận hội Olympic? Tôi không biết. Tôi nghĩ người đã chơi ở đẳng cấp tốt nhất và làm được những điều khó khăn nhất là Federer, người giành nhiều chiến thắng nhất là Djokovic và nếu chúng ta phải tính tất cả những lần Rafael vắng mặt vì chấn thương, có lẽ anh ấy đã kiếm được nhiều hơn thế. hơn bất cứ ai khác ” chú tôi và huấn luyện viên cũ nói Rafael Nadal. Nhưng theo người Tây Ban Nha, chuyện gì đã xảy ra Djokovic rlà phi thường.

Toni Nadal vận động cho cháu trai

« Djokovic giỏi hơn vì anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu hơn Rafael. Nhưng hãy nói thẳng một vài điều: chúng ta đang sống trong một vòng đua luôn diễn ra trên đường đua tốc độ. Cháu trai tôi vẫn chơi ba giải Grand Slam trên các bề mặt mà cháu không thành thạo và một giải trên các bề mặt mà cháu đã thành thạo. Anh ấy luôn chơi tất cả các Master trên các bề mặt mà anh ấy không thành thạo. Trong thế giới thể thao, các nhà lãnh đạo có thể nghiêng cán cân theo cách này hay cách khác. anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với đất sét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *