Quần vợt: Federer ảo tưởng thay thế Nadal

Kể từ khi giã từ sân cỏ, Roger Federer có nhiều thời gian hơn để làm những gì mình muốn, đơn cử như xem các trận đấu quần vợt. Người Thụy Sĩ gần đây cũng nói về một, nếu không muốn nói là tài năng lớn nhất của thế hệ mới, Carlos Alcaraz. Và điều ít nhất chúng ta có thể nói là Maestro hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho tay vợt người Tây Ban Nha.

Thứ Sáu ngày 7/7, Novak Djokovic sẽ đối đầu Stanislas Wawrinka thay mặt cho vòng thứ ba Wimbledon. Cả hai người chơi đều là những người kỳ cựu của vòng đua và không còn nhiều người trong số họ nữa. Chúng tôi có thể trích dẫn Andy Murray ví dụ, hoặc Rafael Nadalnếu anh ấy trở lại sau chấn thương, nhưng anh ấy đã không Federer. Người Thụy Sĩ giải nghệ vào năm 2022, với 20 danh hiệu từ Grand Slam hoàn toàn trong túi của mình.

Roger Federer hứa hẹn điều tuyệt vời với Carlos Alcaraz

Mặc dù anh ấy không còn trên mạch, Federer tiếp tục theo dõi những gì xảy ra. Ví dụ, gần đây anh ấy đã đưa ra phản hồi cho huấn luyện viên cũ của mình Ivan Ljubicictrong đó nêu điều này trên Carlos Alcaraz đổ câu lạc bộ thể thao. “Đó là điều mà chúng ta đã không thấy trong một thời gian dài: Carlos Alcaraz là sự kết hợp tàn bạo giữa Djokovic, Federer và Nadal. Cầu thủ người Thụy Sĩ bất ngờ trước tuyên bố này nhưng vẫn dự đoán về một tương lai tươi sáng cho cầu thủ người Tây Ban Nha, được công bố là người thay thế Rafael Nadalnhư anh ấy đã nói với CNN. “Anh ta nói thế à? Đó là một lời khen tuyệt vời. Bạn cần phải ở trên cùng. Tôi nghĩ Carlos, khi còn trẻ, đang làm được những điều tuyệt vời. Tôi không thích đặt quá nhiều áp lực lên một cầu thủ trẻ, đặc biệt là tự nhủ rằng cậu ấy sẽ làm điều này điều kia. Nhưng anh ấy là kiểu tay vợt nói: “Tôi đến Wimbledon để giành chiến thắng. Tôi đến Paris để giành chiến thắng”. Vì vậy, anh ấy tự tạo áp lực cho chính mình, điều đó thật tuyệt. Đó là lý do tại sao tôi có thể nói rằng tôi nghĩ anh ấy sẽ đạt được những điều tuyệt vời trong tương lai. Điều này có nghĩa là một số Grand Slam, nhiều năm là số 1 thế giới. »

Federer đặt niềm tin vào Alcaraz trên sân London

Carlos Alcaraz sẽ có thể chứng minh rằng anh ấy không ở đó để cười, đôi khi Wimbledon. Người Tây Ban Nha cũng sẽ được theo dõi bởi Federernhư đã nói sau này, luôn luôn để CNN. “Tôi cũng thấy thú vị khi xem cách Carlos Alcaraz thi đấu tại Wimbledon, đặc biệt là trận đầu tiên. Quả thật ở trận đầu tiên, mặt cỏ như một tấm thảm, mềm, trơn trượt, phải bước những bước nhỏ thêm, mất tự tin trong các động tác của mình. Tôi nghĩ anh ấy có công cụ. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *