Quần vợt: Djokovic dòm ngó, Alcaraz tiết lộ lớn

Carlos Alcaraz lần đầu tiên trong đời lọt vào bán kết Wimbledon. Một thành công lớn cho người Tây Ban Nha, người không phải là một chuyên gia bề mặt. Nếu thắng Daniil Medvedev, anh có thể tìm thấy Novak Djokovic ở chung kết. Một trận đấu vốn đã gây tranh cãi, vì cha của Murcian đã bị bắt gặp đang quay phim người Serbia đang tập luyện. Số một thế giới đã lên tiếng về vấn đề này.

ai sẽ thắng Wimbledon Năm nay ? Tất nhiên, người được yêu thích nhất là Novak Djokovic. Tay vợt người Serbia đã lọt vào bán kết. Một thói quen đối với anh ấy, bởi vì anh ấy đã thắng bảy lần trong London, và anh ấy đã giành được bốn phiên bản gần đây nhất. Do đó, số lượng của họ rất ít để thách thức pha trò. Nhưng số 1 thế giới, Carlos Alcaraz có thể hy vọng tạo ra một khai thác, nếu anh ta tìm thấy một người gốc Belgrade Cuối cùng.

Alcaraz đi trên cỏ

thông qua vở kịch của mình, Carlos Alcaraz tiến gần hơn đến Rafael Nadal. Vì vậy, anh ấy là bậc thầy về đất sét giống như cha mẹ cao quý của mình, nhưng không phải về cỏ. Tuy nhiên, cầu thủ người Tây Ban Nha đã chứng minh rằng anh có thể xoay xở tốt trên sân cỏ. trước đây Wimbledonanh ấy đã thắng giải đấu Nữ hoàngvà bây giờ anh ấy đã vượt qua vòng bán kết Grand Slam Tiếng Anh. Nếu anh ta vượt qua chướng ngại vật thành công Daniel Medvedevanh ấy có thể tìm thấy Novak Djokovic trong trận chung kết, nếu người sau thắng về phía mình trước Jannick tội lỗi.

Bố Alcaraz do thám Djokovic

Chờ đợi một cuộc đối đầu có thể xảy ra, Carlos Alcaraz đã phải quay lại điểm bắt đầu của cuộc tranh cãi. Người cha Tây Ban Nha được cho là đã quay phim Novak Djokovic trong khi tập thể dục. Tay vợt số 1 thế giới đã xác nhận điều này, nhưng theo anh, đó không phải là để theo dõi tay vợt người Serbia mà vì cha anh là một người hâm mộ quần vợt cuồng nhiệt, như anh giải thích trong cuộc họp báo sau trận đấu, sau khi những bình luận được báo cáo bởi đội. “Điều đó có thể đúng. Cha tôi là một người hâm mộ quần vợt tuyệt vời. Anh ấy không chỉ xem các trận đấu của tôi. Tôi nghĩ anh ấy đến sân vận động lúc 11 giờ sáng và rời đi lúc 10 giờ tối, để xem các trận đấu và tập luyện của mọi người. Để có thể xem Djokovic ngoài đời, vâng, có lẽ anh ấy đã ghi lại buổi tập. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *