Quần vợt: Djokovic đã sẵn sàng, săn tất cả!

Có phong độ tốt ở mùa giải này dù đã 36 tuổi, Novak Djokovic vẫn chưa đánh mất một Grand Slam nào. Tay vợt người Serbia đã có chiến thắng cách biệt tại Roland Garros và vươn lên dẫn đầu cuộc đua giành danh hiệu Grand Slam. Ra mắt hướng tới Wimbledon, chúng ta không hiểu sao anh ấy không thể giành được vị trí thứ 24…

Đối với anh ta, sự chuẩn bị là không cần thiết. Novak Djokovic có thói quen không chơi các giải sân cỏ trước Wimbledon dù bị đe dọa trên bảng xếp hạng. Số 1 thế giới sau chiến thắng tại Roland Garrosanh ta đã thấy Carlos Alcaraz chặn lại sau đó Nữ hoàng. Có mặt tại hiện trường, tay vợt người Serbia thậm chí còn có cơ hội được điều khiển sân trung tâm để tập luyện, một vinh dự chỉ dành cho các nhà đương kim vô địch.

Sự yên tĩnh tuyệt vời

Một vài ngày trước, Novak Djokovic đã cho thấy mình nếm cỏ Wimbledon, đề cập đến lễ kỷ niệm của anh ấy khi anh ấy giành chiến thắng trong giải đấu. Người Serbia, mỉm cười rộng rãi, được đào tạo vào thứ Năm với Jannik kẻ tội đồmà đã gây cho anh ta nhiều rắc rối nhất năm ngoái trên tòa án trung. AirPods trong tai, vẻ ngoài bình thường của nó gần như đáng sợ khi nhìn vào. “Quá hay, mặt sân cỏ tốt nhất thế giới. Độ nảy hoàn hảo, hoàn hảo để chơi và xem. Nó vô cùng thú vị! » chúng ta có thể nghe anh ấy nói không

Đã hết ngày 24 chưa?

Novak Djokovic chắc chắn cần phải xem bảng Wimbledon sáng nay và anh ấy có lẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy phần bảng của mình khá rõ ràng. Trên sân cỏ, anh ấy có lợi thế hơn đối thủ của mình, người không có nhiều tham chiếu trên bề mặt. Với việc giành được danh hiệu thứ 24 của mình, anh ấy sẽ khép lại một số cuộc tranh luận nữa về cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Khởi đầu thầm lặng

Với tư cách là nhà đương kim vô địch – anh ấy thậm chí còn bốn lần, – Novak Djokovic biết rằng anh ta sẽ phát động chiến sự vào thứ Hai lúc 1 giờ chiều ngày tòa án trung. Tay vợt người Serbia đã không thua trên sân này kể từ trận chung kết năm 2013 với Murray và sẽ để lại sự tự tin. Xin nhắc lại, anh ấy chỉ chơi một trận giao hữu nhỏ để chuẩn bị Wimbledon ở phía trước Frances Tiafoetrận đấu mà anh ấy đã thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *